web analytics

Klopp phản ứng với thử thách Ramos

Klopp phản ứng với thử thách Ramos

Ai Cập đang “lạc quan” rằng Mo Salah sẽ phù hợp với World Cup sau khi những gì Jurgen Klopp được mô tả là một “thử thách khắc nghiệt” đã kết thúc trận chung kết Champions League của anh sớm.

Liverpool mất Salah ở giữa hiệp một với một chấn thương vai – khiến World Cup của anh nghi ngờ.

Chấn thương của Salah, sau khi Sergio Ramos giữ tay anh khi họ ngã xuống sàn, cũng tàn khốc.

Mặc dù cố gắng tiếp tục Salah rời sân trong nước mắt và nó ảnh hưởng rõ ràng đến đội bóng.

“Nó rất tệ đối với Mo, rất tệ đối với chúng tôi, rất tệ đối với Ai Cập,” Klopp nói. “Đó là một phần của môn thể thao mà tôi không thích, nhưng những thứ như thế này có thể xảy ra.

“Đó là một khoảnh khắc quan trọng trong game. Tôi biết nếu bạn nói điều gì đó như thế sau khi bạn đã thua, bạn có vẻ như một kẻ thua cuộc tồi.

“Nhưng đối với tôi đó là một thử thách khắc nghiệt vì cánh tay ở đó và nó giống như đấu vật một chút.

“Thật không may là Mo ngã vào vai anh ta. Đó là một chấn thương thực sự nghiêm trọng.

“Cú sốc của các chàng trai là hiển nhiên, chúng tôi đã giảm quá sâu. Real cố gắng sử dụng động lượng tích cực đó cho đến khi chúng ta giải quyết một chút. ”

Sẽ có những lo ngại về sự tham gia World Cup của Salah nhưng một tweet từ tài khoản đội tuyển quốc gia Ai Cập đã đề nghị Salah chỉ bị tổn thương dây chằng, tránh bị trật khớp hoặc gãy xương cổ.

Nó đọc: “Cập nhật: Tiến sĩ Mohamed Abou El-Ela, bác sĩ của đội, cho biết đội y tế Liverpool thông báo cho anh ta sau khi chụp X-quang… rằng người chơi bị thương trong dây chằng của khớp vai. Theo chẩn đoán này, Salah lạc quan sẽ là một phần của đội tuyển quốc gia tại World Cup. ”

Chia Sẻ