web analytics

Lambert nói về phương pháp tập luyện của Pochettino

Lambert nói về phương pháp tập luyện của Pochettino

Rickie Lambert đã giải thích độ dài chính xác Mauricio Pochettino sẽ đi đến để có được tốt nhất của người chơi của mình.

Lambert thi đấu dưới thời Pochettino 18 tháng tại Southampton, thời kỳ trùng hợp với sự trở lại của Premier League trong sự nghiệp của anh.

Tiền đạo ghi được 28 bàn thắng trong hai mùa giải từ năm 2012 đến năm 2014, kiếm được một sự chuyển sang Liverpool, điều mà tiếc là anh ấy đã ” rơi ra khỏi tình yêu với bóng đá “.

Cầu thủ 35 tuổi này đã tuyên bố nghỉ hưu sau sự nghiệp 19 năm đầu tháng này, và đang thảo luận về mối quan hệ trước đây với Pochettino, nay là huấn luyện viên Tottenham.

Anh nói với Radio Solent về phương pháp đào tạo của anh: “Tôi không thể đối phó được. “Chúng tôi sẽ đến vào thứ hai sau 90 phút vào thứ bảy và chạy 12 móng ngựa.

“Tôi có cái chai để vào phòng, kéo anh sang một bên một cách tôn trọng và tôi nói, ‘Mauricio, lắng nghe, chúng tôi hiểu những gì bạn đang cố gắng làm, nhưng bạn đang đẩy chúng tôi quá nhiều vào thứ Hai, bạn chỉ cần bình tĩnh lại, chúng ta không quen với nó.

“Mauricio đã chết lịch sự, nói ‘vâng, tốt rồi, tôi hiểu’, chúng tôi bắt tay và trở lại với những đứa trẻ, được tạo ra, suy nghĩ, chỉ cần sắp xếp nó cho bạn trai.

“Thứ hai tới, chúng tôi bước vào và không chỉ có chúng tôi làm 12, chúng tôi đã chạy 24. Tôi đang chạy quanh cười, gần như khóc. Tôi biết anh ấy đang làm gì, anh ta đã cố gắng để phá vỡ tôi và anh ấy đã làm, anh ta đã phá vỡ tôi. “

Chia Sẻ