web analytics

Matteo Trentin chiến thắng trong vòng đua xe đạp thứ tư

Matteo Trentin chiến thắng trong vòng đua xe đạp thứ tư

Người chạy nước rút người Ý Matteo Trentin tuyên bố giai đoạn bốn của Vuelta a Espana hôm thứ Ba khi Chris Froome duy trì vị trí tổng thể.

Nhà vô địch Tour de France Fourro Froome, người đang hướng tới mục tiêu trở thành người thứ ba trong lịch sử giành chức vô địch Tour và Vuelta trong cùng năm, đã dẫn trước David de la Cruz, Nicolas Roche và Tejay van Garderen hai giây.

Trentin đã vượt qua người Tây Ban Nha Juanjo Lobato và Bồ Đào Nha Tom van Asbroeck trong khoảng thời gian 4h40 phút 57 giây để đi từ Escaldes đến Tarragona khi cuộc chạy đua vào Tây Ban Nha lần đầu tiên sau khi mở cửa ở Pháp và Andorra.

An ninh được thắt chặt sau khi một loạt các vụ tấn công khủng bố giết chết 15 người và làm hơn 100 người bị thương ở Barcelona và khu nghỉ mát ven biển gần Cambrils tuần trước, với Cambrils chỉ cách đường bờ biển Địa Trung Hải 20 km dọc theo bờ biển Địa Trung Hải.

Sau khi Froome dẫn đầu cuộc đua bằng cách kết thúc thứ ba như những người yêu thích phân loại chung đã chiến đấu ở Andorran vào thứ hai, Trentin đã lợi dụng một trong số ít các sân khấu được thiết kế cho sprinters để tỏa sáng.

Chiến thắng đã hoàn thành một cú đánh mạnh mẽ cho tay đua Quick-Step, người bây giờ đã là người đi xe đạp lần thứ 100 giành được các giai đoạn trong cả ba chuyến du lịch lớn.

“Tôi sẽ suy nghĩ về điều đó trong tương lai”, Trentin, người sẽ tham gia Orica-Scott mùa giải tới.

“Tôi thực sự tự hào khi thực hiện điều này với đội Quick-Step.Tôi đã chiến thắng trong Tour với họ, trong Giro với họ … và bây giờ ở Vuelta cũng vậy nên tôi thực sự tự hào làm được tất cả những kết quả này.”

Froome và phần còn lại của contenders đã có một ngày rắc rối khi người lái Sky rẽ vào ngày 17 trên sân khấu.

Froome kể từ sau ngày đầu tiên của mình màu đỏ tại Vuelta kể từ năm 2011.

Chia Sẻ