web analytics

Đỗ Merlo nói lời tạm biệt với SHB Đà Nẵng

Đỗ Merlo nói lời tạm biệt với SHB Đà Nẵng

Tiền đạo Đỗ Merlo đã chia tay SHB Đà Nẵng của V.League 1 do một vấn đề về tim.

– Xem thêm: Học bóng đá cơ bản

Trong chiến thắng 2-1 của họ trước Cần Thơ hôm Chủ nhật, Argentina Merlo, người được trao quốc tịch Việt Nam năm ngoái, chỉ chơi 10 phút vì bệnh tật của anh ấy.

“Chúng tôi sẽ đấu tranh một chút vì Merlo đã quyết định gọi nó một ngày ngay trước khi kết thúc mùa giải. Trong hai năm qua, anh đã phải vật lộn với những vết thương, “Chủ tịch Đà Nẵng, Bùi Xuân Hòa cho biết.

“Nếu không có Merlo, chúng tôi sẽ cố gắng cạnh tranh và các cầu thủ của chúng tôi sẽ phải thích ứng với một cách chơi mới”, Hòa nói thêm.

Merlo, 33 tuổi, đã chơi cho Đà Nẵng được 10 năm. Anh đã giúp Đà Nẵng chiến thắng ở V.League 1 năm 2009 và 2012, Cúp Quốc gia năm 2009 và Siêu cúp Quốc gia năm 2012.

Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải ngoại hạng quốc gia. Anh đã giành được giải thưởng Vua phá lưới hàng đầu của giải đấu bốn lần từ 2009-11 và năm 2016. Anh cũng giành được giải thưởng cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất của giải đấu trong năm 2009 và 2011.

Hiện tại, Đà Nẵng là vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng với 26 điểm. Họ sẽ tiếp tục tham gia vào Sông Lam Nghệ An tại sân vận động Vinh ở tỉnh Nghệ An ngày nay.
– Xem thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ