web analytics

Mickelson thúc giục kỳ thi US Open công bằng

Mickelson thúc giục kỳ thi US Open công bằng

Phil Mickelson đã gần như thổ lộ lời khen ngợi về Shinnecock Hills hôm thứ hai, nhưng điều đó không có nghĩa là người chiến thắng lớn năm lần ủng hộ tất cả những thay đổi trong khóa học lịch sử đang lưu trữ US Open tuần này.

Đọc thêm: Dạy bóng đá

Shinnecock sẽ chơi dài hơn 449 thước so với khi nó tổ chức giải US Open 2004.

Mickelson thích chiều dài được thêm vào vào ngày 14 tháng 4, nhưng không phải là một fan hâm mộ của chiều dài 16.

“Tôi muốn làm cho các lỗ cứng trở nên khó khăn hơn và các lỗ dễ dàng hơn”, Mickelson nói. “Vì vậy, khi họ mất 14, đó là một rất khó par-four, và họ làm cho nó khó hơn và di chuyển tee trở lại, tôi thực sự như thế rất nhiều bởi vì nó cho phép các cầu thủ đang chơi tốt để tạo nên nét trên sân bằng cách tạo phân tích cú pháp. “

Kéo dài 16 là một vấn đề khác nhau, ông nói.

“Đó là một trong rất ít cơ hội birdie”, Mickelson nói. “Và để di chuyển tee trở lại 620 yards, đó là tổng số MO của USGA, họ làm điều đó tất nhiên, tôi không đồng ý với.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta nên có một số cơ hội birdie. Và để loại bỏ một trong số rất ít được ra ở đây và làm cho nó một mệnh khó khăn không phải là một cái gì đó tôi đồng ý với.”

Đây không phải là lần đầu tiên Mickelson rất quan trọng trong quyết định của Hiệp hội Golf Mỹ nhằm đảm bảo cho US Open là “thử thách tối thượng” của trò chơi.

Năm 2004, Shinnecock chính nó đã trở thành một từ ngữ cho cách triết lý đó có thể đi sai lầm như những cây xanh có gió – đặc biệt là thứ bảy – trở nên hầu như không thể làm nổi bật.

Giám đốc điều hành USGA, Mike Davis, nói rằng cơ quan chủ quản rất biết ơn vì có cơ hội làm việc ngay tại Shinnecock và lĩnh vực này, lần này.

Mickelson nói rằng điều quan trọng là họ làm.

“Tôi nghĩ rằng đó là một công việc rất khó khăn để tìm ra những dòng thử nghiệm những người chơi giỏi nhất ở mức độ cao nhất và sau đó biến nó thành sân gôn”, Mickelson nói.

“Tôi nghĩ rằng đó là một dòng rất tốt, và nó không phải là một công việc tôi muốn.

“Khó khăn là, khi bạn mơ về chức vô địch khi còn trẻ … và bạn làm việc hàng giờ đồng hồ và bạn bay trong ngày và ngày và làm tất cả công việc chuẩn bị này và sau đó bạn được để lại cơ hội (như) kết quả, trái ngược với kỹ năng – đó là một vấn đề.

Đọc thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ