web analytics

Một chiến thắng đến từ Manchester: Chịu đựng và rực rỡ

Một chiến thắng đến từ Manchester: Chịu đựng và rực rỡ

Các công thức cho một bên Premier League giành chiến thắng là khá đơn giản. Bắt đầu với một dash của tài năng thay đổi trò chơi: Kevin de Bruyne, Sergio Aguero và David Silva, ví dụ. Tiếp theo, một rắc rối quyết liệt, loại mà chỉ thấy Manchester United thừa nhận mục tiêu ít hơn sau 13 trận đấu. Cuối cùng, một thìa cà phê may mắn, chẳng hạn như một người chiến thắng chống lại Bournemouth vào tháng Chín.

Xem thêm>>Học bóng đá

Manchester City yêu cầu mỗi thành phần vào tối chủ nhật là bằng chứng của Huddersfield và David Wagner. Raheem Sterling là người thay đổi cuộc sống, City đã chiến đấu từ một bàn thắng để đảm bảo một chiến thắng muộn, và mục tiêu chiến thắng cuối cùng đòi hỏi nhiều hơn một dấu hiệu của sự may mắn muộn.

Các cầu thủ đã cố gắng để làm nản lòng và bị ách nắng tại Sân vận động John Smith, nhưng có rất nhiều mối đe dọa tấn công trong nửa đầu. Mục tiêu của Nicolas Otamendi là chống lại lối chơi, nhưng không phải là không có lý.

Tuy nhiên, trong khi nhiều bên sẽ héo mòn sau khi đã thừa nhận cú sút nửa giờ đã thống trị, Thành phố đã thịnh vượng. Trong vài giây của khởi động lại Sterling đã được chơi trong mục tiêu nhưng bị cản trở. Một phút sau, tình huống tương tự dẫn đến một kết luận khác: cầu thủ chạy cánh bị phạm lỗi, và Aguero chuyển từ vị trí.

Từ đó, nó đã được tấn công chống lại quốc phòng không có sự gián đoạn. Các cầu thủ của Nine City đã cố gắng vượt qua mọi cầu thủ của Huddersfield, và Aguero đã có rất nhiều cú đánh như những người chủ nhà kết hợp (4). City tiếp tục vươn lên dẫn trước 71 –

Tuy nhiên, đối với tất cả sự xuất sắc phức tạp của Silva và De Bruyne, lối chơi cánh của Sterling và Leroy Sane và mối đe dọa liên tục của Aguero, nó đã mất 7 phút để giành chiến thắng thứ 12 trong 13 trận đấu tại Premier League. Khoảng cách tám điểm này vẫn còn nguyên vẹn vào cuối tháng 11.

Không một bên nào ở châu Âu đã bị trừng phạt trong cuộc tấn công trong mùa giải này, từ chiến thắng 7-2 trước Stoke tới chiến thắng 5, 6 và 5-0 trong vòng hai tuần giữa Liverpool, Watford và Crystal Palace. Nhưng Pep Guardiola có thể trân trọng ba điểm này nhiều nhất. Đây là một chiến thắng để xoa dịu các chuyên gia, một chiến thắng xấu xí, các nhà vô địch sắp xếp dựa.

Jose Mourinho đã khắc phục hai đội giành chức vô địch giải Ngoại hạng, các đội nổi tiếng vì sức mạnh và quyết tâm hơn chất lượng tấn công của họ. Bên phía Chelsea của Antonio Conte cũng được biết đến nhiều hơn về công việc phòng ngự của họ, được cắt ra từ cùng một miếng vải như người tiền nhiệm của họ, tấn công Leicester. 13 danh hiệu của Manchester United đã được dựa trên cơ sở phòng thủ hoặc tấn công, nhưng hiếm khi cả hai trong cùng một mùa giải.

Các đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ cho danh hiệu đã giảm điểm trong bốn trận đấu mùa giải này. United đã chống lại Liverpool và Stoke, và để thua Huddersfield và Chelsea. City đánh bại họ 5-0, 7-2, 2-1 và 1-0 tương ứng. Nếu họ không xay ra một chiến thắng, đó là chỉ vì họ đã được đưa vào thanh gươm.

Sự khác biệt ở phía Thành phố này là họ có khả năng chống cự và rực rỡ trong cùng một thước đo. Trong 2,340 phút trong tất cả các cuộc thi kể từ giữa tháng 4, họ đã có 99 điểm. Họ đã không thua trong 26 trận đấu, và chỉ thua 1 trong 30 trận gần nhất tại Premier League.

Đó chỉ là một mặt đã thực sự đạt được sự cân bằng đó, và rằng Thành phố đang tìm cách để mô phỏng thành quả của họ không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Arsenal Invincibles ghi được nhiều bàn thắng hơn và thừa nhận ít bàn thắng hơn bất kỳ đội nào trong mùa giải 2003/04, kết hợp những tài năng vô song của Thierry Henry và Robert Pires với sức mạnh và tinh thần của Jens Lehmann và Gilberto Silva và nhiều người khác. Patrick Vieira thể hiện hai trường phái tư duy một mình.

Xem thêm>>Hoc bong ro

Không có mặt nào đã thực sự làm chủ được sự pha trộn đó trước hoặc sau đó, nhưng một phần ba vào mùa giải, City đang đến gần. Trong dịp hiếm hoi họ không thể nói chuyện và chơi theo cách của họ ra khỏi khó khăn, họ sẽ vui lòng chỉ đánh bại bạn trong một fistfight.

Chia Sẻ