web analytics

Nguyễn Đức Mạnh gặp rắc rối tại cuộc thi mùa đông

Nguyễn Đức Mạnh gặp rắc rối tại cuộc thi mùa đông

Việt Nam đã hoàn thành sự kiện thứ hai tại thế vận hội châu Á tại Sapporo, Nhật Bản, thứ Năm, với Nguyễn Đức Mạnh đến ở cuối cùng trong sự kiện trượt tuyết xuyên quốc gia của nam giới.

nguyễn đức mạnh gặp rắc rối

Mạnh, người thực Việt Nam lá cờ quốc gia tại lễ khai mạc vào ngày chủ nhật, hoàn thành giai đoạn 10km của mình với thời gian là 1 giờ 4.30min. kết quả của mình sẽ tốt hơn nếu trượt tuyết của mình đã không bị phá vỡ một nửa. Nó ngăn cản ông đẩy nhanh tiến độ và kết thúc với anh ta chỉ cố gắng để kết thúc cuộc thi.

Đó là lần đầu tiên mà Mạnh và các đồng đội của ông đã được tham gia vào một mùa đông. Một trong những vận động viên hàng đầu của quốc gia, ông đã được đào tạo trong trượt tuyết trong vài tháng để chuẩn bị cho Thế vận hội Sapporo.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Arika Lenting của Nhật Bản đoạt huy chương vàng với thời gian là 25: 15.06. Kim Magnus của Hàn Quốc giành huy chương bạc, và Kohei Shimizu của đội chủ nhà đã đồng.

Sau bốn ngày thi đấu, Nhật Bản là trên đầu trang của các kiểm đếm huy chương với 14 vàng, 15 bạc và 16 huy chương đồng. Hàn Quốc là gần phía sau với 14 HCV, 12 HCB. Trung Quốc đang ở thứ ba với sáu danh hiệu.
ba đại diện của Việt Nam sẽ tranh tài trong các môn thể thao cuối cùng của slalom nam giới của sự kiện núi cao trượt tuyết ngày hôm nay.

Chia Sẻ