web analytics

Serena bị tai nạn ở Miami

Serena bị tai nạn ở Miami

Serena Williams đã thất bại trong giải Miami Open ở vòng đấu đầu tiên hôm thứ Tư, thất bại trước đội bóng Naomi Osaka Nhật Bản trong thất bại gần đây nhất của sự trở lại số một thế giới.

Osaka, người giành chức vô địch đầu tiên ở Indian Wells cuối tuần qua, đã vượt trội hơn và xứng đáng giành chiến thắng 6-3, 6-2 của mình chỉ trong một giờ và 17 phút.

Đó là trận đấu thứ tư của Williams và giải đấu thứ hai kể từ khi quay trở lại từ 13 tháng nghỉ đẻ – nhưng phong trào của Mỹ và không có khả năng ở lại trong các cuộc chạy đua cho thấy sự trở lại của cô có thể sẽ khó khăn hơn dự kiến.

Sự thất bại là lần đầu tiên Williams thua trận đầu tiên tại giải vô địch bóng đá Mỹ trong 21 năm.

Williams, 36 tuổi, có thể đã không được đề cập ở đây một cách không công bằng vì thiếu hành động của cô trong năm qua, nhưng có thể không có khiếu nại với thất bại.

Trong sự trở lại của cô ở Indian Wells, cô đã vượt qua vòng ba, nơi cô đã rơi vào tay chị Venus trong bộ phim thẳng.

Tham gia vào Osaka luôn chứng tỏ một nhiệm vụ khó khăn – và nó đã làm.

Williams sau đó đã từ chối nói chuyện với giới truyền thông. Các WTA và giải đấu sẽ quyết định nếu cô ấy sẽ bị phạt tiền, với một chi phí tiềm năng dự kiến ​​sẽ là khoảng $ 1,000.

Cô phát hành một bản tuyên bố ngắn gọn hơn 90 phút sau khi kết thúc trận đấu mà đọc: “Mỗi giải đấu là một cơ hội cho tôi để hiểu rõ hơn về những lĩnh vực tôi cần cải thiện để được tốt nhất của tôi.

“Naomi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và tôi mong muốn tiếp tục trở lại của mình bằng cách tiến triển mỗi ngày.

“Tôi rất biết ơn những người hâm mộ của tôi, những người tiếp tục ủng hộ tôi mỗi bước của cuộc hành trình đáng kinh ngạc này.”

Các loại dây thần kinh khác nhau

Osaka, mặc dù, đã rất vui mừng.

Ngôi sao đang lên của Nhật Bản, người tiếp theo, sẽ phải đối mặt với Elina Svitolina, người đứng thứ 4 trên thế giới, ở vòng thứ hai, cho biết: “Tôi rất lo lắng nhưng một khi trận đấu bắt đầu thì tôi đã ổn.

“Serena là lý do chính khiến tôi bắt đầu chơi, tôi đã từng xem TV trên rất nhiều lần, vì vậy tôi chơi với cô ấy, cố gắng tách mình ra khỏi thực tế là tôi chơi Serena, thật là khó. (để có được đầu của mình xung quanh nó).

“Đó là một loại dây thần kinh khác nhau, tôi chưa bao giờ như thế đối với một người cụ thể nào, trận chung kết ở Indian Wells đã khác vì tôi chưa bao giờ ở vị trí đó”.

Williams nhìn vào bóng tối của bản thân cô, nhưng đối thủ của cô đã quá tập trung vào trò chơi của riêng mình để nhận thấy bất kỳ thiếu sót rõ ràng trong trò chơi của Mỹ.

“Tôi không chú ý nếu cô ấy đang vật lộn, hay không”, Osaka nói. “Tôi sẽ tự nhủ nếu tôi nhìn quá nhiều vào cô ấy, cô ấy đã đánh rất nhiều bức ảnh khiến tôi ngã sập lại và tôi như ‘Wow, đó là một cảnh quay của Serena.”

Williams, một nhà vô địch tám lần tại Key Biscayne, bắt đầu mạnh mẽ và giữ cô phục vụ tình yêu, nhưng phải mất một thời gian cho người Mỹ để tìm thấy phạm vi của cô.

Osaka, 20 tuổi, cho thấy một số dây thần kinh dễ hiểu nhưng có thể ở lại trong trò chơi và khi cô phá vỡ trận đấu thứ bảy, đó là cơ hội hoàn hảo cho các cầu thủ Nhật Bản kiểm soát được.

Sự phục vụ của thế giới số 22 – đã đạt được tốc độ ấn tượng 115mph – cũng như sức mạnh của cú đánh mặt đất đã giúp cô vượt qua được 5-3.

Osaka đã đánh bóng thật đẹp và lại phá vỡ một lần nữa để có được chiếc đầu tiên dễ dàng hơn.

Osaka đã phá vỡ một lần nữa để làm cho nó 3-1 trong lần thứ hai và cô không bao giờ nhìn lại, niêm phong chiến thắng khi Williams đạt được một shot dễ dàng đi qua.

Chia Sẻ