web analytics

Sông Lam Nghệ An dự kiến ​​giành 3 điểm

Sông Lam Nghệ An dự kiến ​​giành 3 điểm

Sông Lam Nghệ An sẽ không có những cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu hôm nay với Persija Jakarta tại AFC Cup nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn muốn có ba điểm.

Bạn quan tâm: Hoc bong da

Phát biểu tại buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết đội bóng của ông sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điểm nào khi họ chơi trên sân nhà của Sân vận động Vinh.

“Sông Lam Nghệ An không có 100% sức mạnh khi thủ môn Lê Văn Hùng không chơi vì cơ lực căng của anh ta trong khi tiền vệ Võ Ngọc Toàn chưa hồi phục sau chấn thương. Chúng tôi đã xem các clip về các trận đấu của họ và cố gắng tìm ra điểm yếu và cách để hưởng lợi từ nó “, Thắng nói.

Ông nói thêm rằng tất cả các đội trong Cúp đều mạnh mẽ bởi vì họ đại diện cho các quốc gia của họ bao gồm cả Persija Jakarta. Phía Indonesia có một cầu thủ có thể thay đổi trận đấu. Do đó, Sông Lam Nghệ An có thể rất khó khăn.

Ông nói các cầu thủ của ông đã được yêu cầu chơi một trận đấu tập trung bởi vì bóng đá là đặc biệt và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Thuyền trưởng Quế Ngọc Hải cũng đánh giá cao đối thủ của mình có tinh thần thi đấu tốt và tinh thần đồng đội nhưng khẳng định rằng anh ấy không biết nhiều và Sông Lam Nghệ An sẽ cố gắng hết sức để có kết quả tốt.

Ở phía bên kia, huấn luyện viên Stefano Cugurra của đội Persija Jakarta cho biết đội của anh đã không đến đây để thua.

Người Brazil đã ở Châu Á trong nhiều năm, dành thời gian ở Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore. Anh ấy chưa từng làm việc ở Việt Nam nhưng biết rằng đó là nơi có nhiều cầu thủ tài năng. Anh ấy biết Sông Lam Nghệ An có nhiều cầu thủ trẻ.

Cugurra đưa 18 cầu thủ đến thành phố Vinh, ba trong số đó là người nước ngoài đến từ Brazil, Nepal và Croatia. Họ đã không tập luyện nhiều kể từ trận đấu trước đó nhưng sẽ làm hết sức mình, anh nói thêm.

Hậu vệ Ismed Sofyan cho biết Sông Lam Nghệ An mạnh hơn Tampines Rovers và Johor Darul Ta’zim, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có điểm yếu.

Trong khi đó, cựu chiến binh Bambang Pamungkas cho biết Persija Jakarta sẽ có ít nhất một điểm từ trận đấu này.

Sông Lam Nghệ An hiện đang đứng đầu bảng H, trong khi Persija Jakarta đứng ở vị trí thứ ba. Chiến thắng thứ ba sẽ mở cánh cửa cho các tay vợt vào vòng sau của giải đấu.

Bạn quan tâm: Hoc bong ro

Chia Sẻ