web analytics

Stephens tiến tới vòng ba Úc mở rộng

Stephens tiến tới vòng ba Úc mở rộng

Cựu vô địch US Open Sloane Stephens đưa ra một chiến thắng liên tiếp trước đối tác đôi nam nữ Timea Babos để lọt vào vòng ba Úc mở rộng ngày hôm nay.

Liên quan>> Lớp học bóng rổ cho trẻ em

Hạt giống thứ năm tiến lên 6-3, 6-1 nhưng được tạo ra để làm việc chăm chỉ hơn 95 phút, mặc dù có điểm số một cách thiếu quyết đoán.

“Tôi biết rằng tôi phải kiên nhẫn, sự phục vụ của cô ấy rất tốt, vì vậy tôi biết rằng tôi chỉ cần phải ở đó và kiên nhẫn”, người Mỹ, một người vào bán kết tại Công viên Melbourne năm 2013 nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều đó tốt ngày hôm nay.”

Stephens phải đối mặt với hạt giống thứ 31 Petra Martic ở vòng thứ ba và cuộc đụng độ tứ kết tiềm năng với hạt giống thứ hai Angelique Kerber nếu cô đi xa đến thế.

Stephens đang tìm kiếm sự nhất quán lớn hơn tại Grand Slams sau những màn trình diễn mạnh mẽ vào năm ngoái để lọt vào trận chung kết tại Roland Garros và các khu vực tại Flushing Meadows đã được bù đắp bằng lối ra vòng đầu tiên ở Úc và Wimbledon.

Babos của Stephens và Hungary đã giành được ba cú đúp Grand Slam cùng nhau vào năm 2010 và sự quen thuộc của họ với nhau là rõ ràng khi họ trao đổi nghỉ sớm ở set đầu tiên.

Người Mỹ tiếp tục tạo ra cơ hội và được thưởng thêm một break nữa để vượt lên 5-3.

Cô đấu tranh để chuyển đổi cơ hội của mình, yêu cầu sáu điểm break trong trò chơi tiếp theo trước khi cuối cùng nhận được bộ.

Nhìn chung, cô đã có 23 điểm break trong trận đấu và chỉ có năm điểm trong số đó, nhấn mạnh sự thiếu bản năng sát thủ đáng lo ngại mà cô sẽ cần cho một giải đấu sâu.

Có nhiều nọc độc hơn trong màn trình diễn thứ hai của Stephens và cô không bao giờ nhìn lại sau khi giành lấy break trong game đầu tiên.

Cô cũng được hưởng lợi từ một hiệu suất kém từ Babos, người đã phạm phải 44 lỗi không được thực hiện và năm lỗi kép.

Xem thêm>> Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ