web analytics

Sự nghiệp bóng đá qua tay Collis và Orosco

Sự nghiệp bóng đá qua tay Collis và Orosco

Ai không thích Lincoln City? OK, Boston Kỳ, Gainsborough Trinity, Grimsby Town và Firewall FC không thích Lincoln City, nhưng chúng ta không dừng lại ở sự kiện, họ rất 2016. Ngay cả Granny giấy bạc năm đô la thích Lincoln City và cô ghét tất cả mọi thứ – kể cả trẻ sơ sinh và mèo con. Đối với một, The IMP đã không bán ra để cánh tay cá cược giẻ nổi tiếng cho một chút về xu thêm trước khi họ FA Cup tứ kết với Arsenal và, theo như các giấy bạc năm đô la có thể nói, Vanarama không có kế hoạch để làm cho dự trữ thủ môn Richard Walton lùi còi của một chiếc Ford Transit thuê trên mặt của Emirates sân mỗi khi Matt Rhead sàn Shkodran Mustafi với sức mạnh của bản dự thảo được tạo ra bởi vòng tròn quay rộng lớn của mình.

sự nghiệp bóng đá

Trong thực tế, The giấy bạc năm đô la ấm để Rhead – người mà chúng ta sẽ gọi Big Man từ đây vào trong – thậm chí nhiều hơn trong tuần này. Ông ta cũng có xu hướng nghiêng về bi hài kịch, tiết lộ rằng ông tắt Barcelona v PSG ở phút thứ 87 để xem xét trong hành động nóng đỏ tại Manchester City, nơi mà câu lạc bộ quê nhà Stoke nơi bận rộn việc áp dụng một lớp sơn mới tại sân vận động Etihad do đó 52.625 người có thể xem nó khô. “Tôi đã có một văn bản ra một người bạn đời nói” Barcelona – wow “, nhưng tôi không biết những gì ông đã nói về cho đến sau này,” thở dài Big Man, người nói rằng ông sẽ sử dụng sự điên rồ Nou Camp để giúp anh ta có được trận đấu cơn sốt trên. “Barcelona cho bạn không thể tưởng tượng có thể xảy ra.” Vì vậy, nhìn ra Arsène Wenger, người có thể sẽ than thở một quả penalty ở phút cuối cùng khi Big Man chuyến đi trên một chân vô hình trong phong cách Luis Suárez.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Đối với Wenger, ông có thể thoải mái từ những kiến thức đó 9.000 fan Lincoln khàn khàn người sẽ tham dự sẽ giúp đánh chìm bất kỳ âm thanh của tấm phản đối A4 phảng phất trên chỗ ngồi tại sân Emirates. Và ít nhất Wenger sẽ có một người quản lý trong chống độc mộc, những người sẽ có trở lại của mình nếu các fan nhà tiếp tục giận dữ phun cảm giác nhượng của họ được hưởng trong hướng chung của mình. “Tôi không nghĩ đến sẽ đến nha sĩ và nói với anh ta những gì làm hoặc la hét hăm ở thợ sửa ống nước của tôi,” Danny Cowley, người rõ ràng đã không có một người chú như The giấy bạc năm đô la cho biết. “Nhưng mọi người đi vào nghề nghiệp của bạn và cho bạn biết phải làm gì. Tôi biết các fan Arsenal có đam mê nhưng tôi không thích cách thức một số trong số họ đối xử với HLV Arsene Wenger. “

Nhưng dù sao, đủ về Wenger. Các giấy bạc năm đô la có một số cái nhìn sâu sắc cho bạn. Chờ, quay trở lại. Ông chủ Lincoln Cowley và trợ lý giám đốc và anh trai Nicky từng là giáo viên PE cách đây một năm. Bạn đã nghe nó ở đây 15. Không chỉ có vậy, nhưng sự nghiệp bóng đá đang phát triển của họ cũng đã được đưa ra một bàn tay giúp đỡ từ các ông Collis và Orosco . “Mẹ sẽ luôn luôn rên tại Nicky vì không làm bài tập về nhà của mình [và chơi Championship Manager],” Danny nói. “Nicky nói với cô ấy:” Nếu bạn muốn cho tôi chơi trên trò chơi mà còn tôi muốn được ở trên cùng của bóng đá chuyên nghiệp hiện nay. “” Như vậy, có bạn có nó đọc. Bị giam bên trong một nhìn chằm chằm phòng ngủ tối tại một màn hình máy tính có thể giúp bạn có được nơi. Giống như chúng tôi đã nói, có rất nhiều để thích về Lincoln City.

Chia Sẻ