web analytics

Tại sao Man Utd cần Fernandinho

Tại sao Man Utd cần Fernandinho

Pey, Mexico đưa ra một số chỉ số thú vị liên quan đến Pogba, mặc dù nó sẽ hữu ích nếu anh ấy cho chúng tôi nguồn gốc của những điều này và khoảng thời gian liên quan. Với các số liệu thống kê của Pey cho thấy Pogba giữ quyền sở hữu tốt hơn cho Pháp hoặc khi anh chơi cho Juve, điều đó có thể ám chỉ anh đang cố gắng làm nhiều chuyện xảy ra ở Manchester United hơn là giữ đơn giản và truyền bá trách nhiệm tấn công. Có lẽ những cầu thủ anh ấy có / có xung quanh anh ấy làm cho điều đó trở nên khả thi hơn. Nhưng số liệu thống kê của whoscored.com vẽ một bức tranh hơi khác.

Xem thêm>> Kỹ thuật kèm người trong bóng đá

Tôi không chắc tại sao Isco lại là một phần của sự so sánh của Pey (giải đấu khác và nhiều hơn về phía trước so với CM) vì vậy tôi sẽ bỏ qua anh ấy để giữ cho nội dung này nhẹ hơn một chút. Mùa giải 18/19 không phải là một năm lý tưởng để đánh giá KDB khi anh chỉ có 11 giải đấu bắt đầu. Tuy nhiên, Pogba (34 lần bắt đầu) đã bị từ chối 2,5 lần mỗi trận và có tỷ lệ thành công vượt qua là 82,8%, trong khi Wijnaldum (32 lần bắt đầu) chỉ bị từ chối 1,1 lần mỗi trận và tỷ lệ PS là 91,1%. Tuy nhiên, Pogba đã cố gắng gấp đôi số lần rê bóng và ghi bàn hoặc hỗ trợ 22 lần (tỷ lệ hoàn trả tấn công 0,65 mỗi trận), so với 3 của Wijnaldum (tỷ lệ 0,09).

Mùa trước, khi Utd đứng thứ hai dưới thời Mourinho, tất cả họ đã chơi một lượng bóng đá kha khá nhưng KDB (1.6) có tỷ lệ tranh chấp cao hơn Pogba (1.5), người đã thực hiện thêm một lần rê bóng mỗi trận và có đầu ra tấn công tương tự như mùa trước (bắt đầu 25, ghi bàn hoặc hỗ trợ 16, tỷ lệ 0,64). Điều này tương tự với KDB (bắt đầu 36, ghi được hoặc hỗ trợ 24, tỷ lệ tấn công là 0,66). Wijnaldum nhượng lại sở hữu ít nhất (1.1) nhưng, một lần nữa, cho đến nay sản lượng thấp nhất (0,11). Pogba (85,3%) thực sự có tỷ lệ thành công cao hơn KDB (83,4%), nhưng cả hai đều thấp hơn Wijnaldum (89,9%).

Vì vậy, tất cả những điều này có nghĩa là gì hoặc có lẽ, quan trọng hơn, điều này thực sự có ý nghĩa gì? Chà, nếu bạn muốn CM của mình vững chắc, không mất quyền sở hữu nhưng không làm được gì nhiều trong phần ba cuối cùng thì Pogba không phải là người đàn ông của bạn (hãy tìm đến Wijnaldum). Thứ hai, trò chơi của Pogba đã chặt chẽ hơn mùa trước và nó đặt ra câu hỏi liệu điều này có liên quan đến những gì người quản lý đã hỏi về anh ta hay trò chơi của anh ta không sắc sảo, hoặc kết hợp cả hai. Không cần phải nói, để chúng tôi thành công trong mùa giải này, anh ấy cần phải cải thiện trong lĩnh vực này nhưng không phải trả giá bằng đầu ra của mình – điều mà anh ấy đã cho thấy anh ấy có thể làm tốt đến mức như KDB tại City. Vì vậy, có lẽ câu trả lời là tìm một người tốt như Fernandinhođể cắm các khoảng trống và có đủ chất lượng xung quanh anh ta để giảm tải, thay vì chỉ đổ lỗi cho anh ta về tất cả các tai ương của chúng tôi khi anh ta chỉ chịu trách nhiệm cho một số người.

Đáp lại những hiểu biết thú vị của Pey về Paul Pogba trong hộp thư sáng nay, tôi sẽ mạo hiểm đoán rằng những con số đó bị ảnh hưởng đáng kể bởi những cầu thủ xung quanh anh ta. Thật vậy, như Pey chỉ ra, các chỉ số của anh ấy khi đưa bóng đi xa tốt gấp đôi khi chơi cho Pháp hoặc Juventus. Nếu sự di chuyển của các đồng đội của anh ấy thiếu, thì tất nhiên anh ấy sẽ đưa bóng đi thường xuyên hơn. Tôi tưởng tượng anh ấy cũng cố gắng nhiều hơn để tạo ra thứ gì đó – từ – không thường xuyên hơn, nói, KDB, một phần của đội Man City rất thành công tạo ra cơ hội từ khắp nơi trên sân.
Cướp, Luân Đôn

Thủ thuật của Ole ngày càng cũ

Một số quan sát tốt về Ole trong Hộp thư. Anh ta gần một năm trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là Quản lý và tôi nghĩ rằng những quan sát về việc anh ta trở thành Quản lý Giải vô địch đã chết. Ole dường như chỉ có một chiến lược trong cuốn sách của mình và đó là phản công. Anh ấy có một số cầu thủ có nhịp độ nhanh trong Martial, Rashford, James, v.v … những người hoàn hảo cho điều đó. Nhưng phút chốc, phía bên kia đóng cửa hàng, đội của anh ta thậm chí không có khả năng thực hiện những cú sút đẹp mắt vào mục tiêu chứ đừng nói đến việc ghi bàn.

Khi Ole đến United, câu lạc bộ đã quay cuồng và những người khác nghĩ rằng United ở đó để nhận. Do đó, họ bị kẻ hút đấm vào quầy. Kể từ đó, các câu lạc bộ đã tìm thấy anh ta và dễ dàng ngăn United ra, điều này sẽ giải thích cho sự suy giảm đột ngột trong kết quả. Ngoại lệ dường như là Chelsea, nơi chỉ có sự ngây thơ của Lampard cho phép United thống trị. Tương tự như vậy, United đã chiến đấu tốt hơn trước các đội bóng lớn hơn có khả năng tấn công.

Tham khảo>> Kỹ thuật sút bóng cơ bản

Tôi rất vui vì một số gỗ chết đã được dọn sạch với anh ta phụ trách nhưng nó đã được thực hiện theo cách bất cẩn như vậy. Mất Lukaku mà không thay thế anh. Mất Herrera khi được chuyển nhượng tự do và biết Matic đã vượt qua nhưng không nhận được một tiền vệ nào để thay thế họ.

Tôi cho một người không thấy sự gia tăng trong kết quả miễn là Ole chịu trách nhiệm. Chúng ta hãy xem Woodward mất kiên nhẫn bao lâu. Nghĩ về điều đó, tôi không thể thấy sự gia tăng kết quả chừng nào United không có được một DOF có khả năng, người có toàn quyền kiểm soát bóng đá và không có Ed hất nó.

Trường hợp dành cho hàng thủ
Để đáp lại người hâm mộ Mark the City, tôi thực sự nghĩ rằng United có thể cạnh tranh cho top 4 như tôi đã nói rằng 2 quả phạt bị bỏ xa từ 5 điểm khác sẽ có chúng tôi trên 9 thay vì 5 điểm. Ngoài ra, mặc dù chúng tôi đang nỗ lực để đưa các đội đi, chúng tôi đang tạo ra rất nhiều cơ hội vì vậy với Ole đang hoàn thiện và chúng tôi có thể quản lý để bắt đầu chuyển đổi những cơ hội này sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu chọn 3 thay vì 1 điểm mỗi trận.

Thành phố và Liverpool hiện đang là điểm chuẩn nhưng phần còn lại rất nhiều, Chelsea, Arsenal và Spurs đều có những điểm mạnh và điểm yếu giống như United, ồ và đối với bất kỳ lỗi ngữ pháp nào tôi xin lỗi trước vì bất kỳ lỗi ngữ pháp nào nhưng Tôi đang làm việc và đánh máy nhanh nên tôi không bị bắt gặp phải không?
Paul Murphy, Manchester

Chia Sẻ