web analytics

Thủ môn Hàn Quốc Kang Hyeon-mu không hài lòng

Thủ môn Hàn Quốc Kang Hyeon-mu không hài lòng

Thủ môn Hàn Quốc Kang Hyeon-mu không hài lòng chút nào với màn trình diễn cá nhân của mình giữa các bài viết khi quốc gia của ông rơi khỏi giải vô địch AFC U23 2018 dưới tay Uzbekistan.

Xem thêm>>Dạy bóng đá

Kang đã có phong độ tuyệt vời trong suốt 120 phút của trận bán kết sẽ được quyết định tại Kunshan vào thứ ba, với thủ môn Pohang Steelers có tâm trạng bướng bỉnh khi phía Kim Bong-gil được giảm xuống còn 10 người.

Jang Yun-ho đã gửi 16 phút từ khi kết thúc thời gian quy định đưa ra sáng kiến ​​cho Uzbekistan, nhưng sự nhanh nhẹn của Kang và sự dừng lại của sự bùng nổ khiến cho trận đấu trở nên căng thẳng hơn, nơi Uzbekistan cuối cùng chiếm ưu thế.

Người đàn ông 22 tuổi nói: “Tôi đã bị thuyết phục rằng chúng tôi có thể ghi bàn và chiến thắng trong trận đấu. “Tôi không hài lòng với màn trình diễn của mình. Tôi đã trình diễn một số màn trình diễn tốt, nhưng cũng có rất nhiều lỗi. Thật thất vọng khi mất. “

rong khi Kang lần đầu tiên bị đánh bại ở phút 33 khi Zabikhillo Urinboev trượt chân anh ta để cho Uzbekistan dẫn đầu, nó đã không đến 10 phút vào giai đoạn đầu tiên của thời gian thêm rằng ông đã buộc phải chọn bóng ra khỏi mạng cho lần thứ hai, khi chiếc xe tầm xa của Azizjon Ganiev bay qua anh.

Điều đó đã giúp Uzbekistan dẫn dắt lần thứ hai, và khi những tay vợt Hàn Quốc đang cố gắng quay trở lại, đội bóng của Ravshan Khaydarov cuối cùng đã mở rộng biên độ chiến thắng để hoàn thành chiến thắng 4-1.

Điều đó có nghĩa là người Hàn Quốc bây giờ sẽ phải cố gắng nâng cao bản thân để đối mặt với Qatar ở vị trí thứ ba play-off, một nhiệm vụ mà Kang hy vọng ông và các đồng đội của mình có thể đạt được.

“Uzbekistan rất tốt và có tổ chức tốt và họ có khả năng cá nhân tốt”, Kang nói.

“Cho đến bây giờ chúng tôi chỉ tập trung vào trận chung kết, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu lại trận đấu thứ ba. Bây giờ mục tiêu duy nhất của chúng tôi là chuẩn bị cho trận đấu đó và chúng tôi sẽ làm hết sức mình.”

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Chia Sẻ