web analytics

Thụy Điển cuộn như Coutinho, Silva bay thứ tư

Thụy Điển cuộn như Coutinho, Silva bay thứ tư

Ai đã nghĩ thế? Andreas Granqvist, 33 tuổi, vừa mới trở về Helsingborgs từ Krasnodar, đứng thứ hai trên bảng xếp hạng của người chơi trong Fantasy World Cup ™ của McDonald. Tuy nhiên, đó chính xác là nơi mà Granqvist đang ở trên bốn bàn thắng Cristiano Ronaldo – sau khi anh và hậu vệ Ludwig Augustinsson ghi bàn, giúp Thụy Điển giữ sạch lưới chống lại Mexico, và ghi 12 điểm trong vòng 3.

– Xem thêm: Học bóng đá

Kim Younggwon và Thiago Silva có tổng số tương tự, trong khi các đồng đội của Brazil là Paulinho và Philippe Coutinho có tám và bảy điểm, khiến cho Barcelona trở thành tiền vệ ghi bàn cao nhất của cuộc thi trước Denis Cheryshev và Luka Modric.

Đức, trong khi đó, xuất cảnh Nga 2018 chỉ với hai trong số các cầu thủ của họ – Marco Reus và Toni Kroos – đã tạo ra hai nhân vật trong Fantasy.

Thay đổi đội trưởng của bạn
Đây là cơ hội cuối cùng của bạn để thay đổi đội trưởng Vòng 3 của bạn. Nếu bạn có Granqvist hoặc Paulinho trong băng tay của bạn, bạn có thể không muốn trao nó cho người khác. Nhưng nếu đội trưởng của bạn đã không làm tốt như kế hoạch, bạn có thể muốn chọn một cái mới trước hạn chót Ngày 14 (16:00 CET vào thứ Năm). Các đội tự hào có Kevin De Bruyne, Falcao, Harry Kane, Robert Lewandowski, Sadio Mane và James Rodriguez đang hành động vào Ngày 14.

Thay thế
Nếu một cầu thủ trong đội hình xuất phát của bạn không hoạt động tốt, bạn có thể thay thế anh ấy cho một cầu thủ trên băng ghế dự bị của bạn chưa chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang Michy Batshuayi cho Timo Werner, bạn đã có thể chơi cho đến khi trận đấu đầu tiên trong ngày diễn ra (16:00 CET vào thứ Năm).

Ngày 15 đồ đạc
Nhật Bản-Ba Lan Live Blog
Senegal-Colombia Sống Blog
Panama-Tunisia Live Blog
Anh-Bỉ Live Blog

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ