web analytics

Thụy Điển sẽ “tạo ra sự khác biệt nhỏ”

Thụy Điển sẽ “tạo ra sự khác biệt nhỏ”

Thuyền trưởng Gianluigi Buffon nhấn mạnh rằng tất cả mọi người sẽ phải đổ lỗi cho nếu Italy không thực hiện World Cup đầu tiên trong 60 năm.

Đường đua Azzurri Thụy Điển 1-0 sau trận lượt đấu đầu tiên của họ và tiếp đón những người Thụy Điển trong trận lượt về đêm thứ hai.

Thủ môn Juventus Buffon đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông vào buổi chiều chủ nhật, thừa nhận: “Chúng tôi không có sai lầm, chúng tôi đang tập trung vào những gì chúng tôi phải làm để giành chiến thắng nhưng nếu chúng tôi không đủ điều kiện, mọi người nên đổ lỗi.

“Chúng tôi không bị nhấn mạnh, cá nhân tôi tập trung vào trò chơi và tôi hy vọng các fan sẽ ủng hộ chúng tôi. Thụy Điển là một mặt mạnh và hành vi của họ sẽ không có gì khác biệt, tất cả phụ thuộc vào chúng tôi. “

“Chúng tôi biết chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu này, chúng tôi mơ ước được tham gia World Cup, đó là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi và cho lịch sử đội tuyển quốc gia”.

“Tôi đã phải đối mặt với tình huống tương tự trong sự nghiệp của tôi, đôi khi tôi đã thành công, một số lần khác tôi đã thất bại. Trò chơi ngày mai có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả chúng ta, không chỉ cho tôi. Tình hình của tôi bây giờ không quan trọng. Đó là một sự hài lòng tuyệt vời để đủ điều kiện cho World Cup. “

Chia Sẻ