web analytics

Thụy Điển tiếp tục ‘tập trung’ vào World Cup

Thụy Điển tiếp tục ‘tập trung’ vào World Cup

Nga – Thụy Điển đã chuyển từ thời Zlatan Ibrahimovic và chỉ tập trung vào World Cup, đội trưởng Andreas Granqvist cho biết hôm thứ Ba sau khi đến căn cứ của đội Biển Đen.

– Đọc thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Biểu tượng Thụy Điển 36 tuổi đã nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia sau Euro 2016 nhưng đầu cơ kéo dài trong thông báo đội tuyển vào tháng trước rằng cựu tiền đạo Juventus, AC Milan, Barcelona và Manchester United có thể trở lại quốc tế.

“Zlatan là cầu thủ tốt nhất cho Thụy Điển trong nhiều năm, nhưng sau khi giải vô địch châu Âu, ông nói rằng ông sẽ kết thúc với đội tuyển quốc tế, chúng tôi tôn trọng câu trả lời của mình”, ông Granqvist tại Gelendzhik sau buổi tập đầu tiên của đội.

“Chúng tôi phải tập trung vào chúng tôi, chúng tôi đang ở đây bây giờ, đội hình đã được chọn là một trong đó sẽ chơi,” hậu vệ 33 tuổi Krasnodar nói.

Granqvist thay thế Ibrahimovic làm đội trưởng, và giành được cầu thủ bóng đá Thụy Điển của giải thưởng năm 2017, lần đầu tiên bất cứ ai khác hơn là người tiền nhiệm của ông đã giành được giải thưởng từ năm 2006.

Ở bảng F, Thụy Điển mở World Cup của họ chống lại Hàn Quốc tại Nizhny Novgorod vào ngày 18 tháng 6, trước khi đương đầu với các nhà vô địch thế giới Đức và Mexico.

Huấn luyện viên Janne Andersson cho biết ông không quan tâm rằng đội bóng Bắc Âu đã giành được một trong sáu trận kể từ khi lật đổ Italy trong một trận playoff hồi tháng 11 năm ngoái.

“Bạn bè rất khác với các trận đấu cạnh tranh như Ý, chúng tôi cảm thấy tự tin về World Cup,” anh nói.

Thụy Điển cũng đánh bại Pháp trong vòng loại, và đi trước Hà Lan, những người không thể đến Nga.

Ngoài một mối quan tâm nhỏ về bong gân cổ tay John Guidetti, trại Thụy Điển đã báo cáo không có lo lắng về chấn thương.

– Đọc thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ