web analytics

Tiger chiến đấu tại Masters

Tiger chiến đấu tại Masters

Tiger Woods, không thể chế tạo birdies trên các lỗ hổng Augusta National par-5 mà anh ta đã thống trị trong nhiều năm qua, đã vắt kiệt con đường của mình qua sự trở lại của Masters từ rất lâu.

Với thế giới đang hy vọng sẽ chứng kiến ​​một trong những chấn thương lớn nhất trong lịch sử thể thao, nhà vô địch lớn nhất 14 lần này đã đánh bại một trong số 73 người tham gia vòng loại đầu tiên kể từ trận PGA Championship năm 2015 và vòng loại Masters đầu tiên ba năm.

Woods nói: “Thật tuyệt vời khi được trở lại nơi đó.

“Tôi có thể dễ dàng để cho vòng tròn trượt khỏi tôi, nhưng tôi đã nhận nó trở lại và tôi trở lại ngay trong giải đấu này.”

Woods trải qua bốn cuộc phẫu thuật trở lại, mới nhất của một khớp nối tủy sống, để chữa lành các vấn đề về sức khỏe cằn cỗi khiến anh tự hỏi liệu anh có thể đi bộ mà không gặp trở ngại gì đến golf cấp cao hơn thế nào.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc năm thứ 5 trong sự kiện tuneup hồi tháng trước, Tigermania lại bật mồm tại Augusta National, nơi mà Woods hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách về 18 tiêu đề chính của Jack Nicklaus.

Woods, một người chiến thắng Masters bốn lần, đã chơi lỗ mũi chín-chín của đội Augusta, ngày 13 và 15, trong tổng số 92 phần so với mệnh lệnh trong những lần bắt đầu trước và 9 trận thắng trước, thứ hai và thứ tám, một kết hợp 58-dưới.

Nhưng Woods chỉ quản lý bốn pars trên họ trong vòng một, buộc anh ta để đạt được đột ques của mình trên lĩnh vực khác.

Woods nói: “Đó là một ngày khi gió thổi phồng, thay đổi hướng khác nhau, tôi không chơi tốt ở mức 5 miếng.

“Vâng, tôi lại thi đấu ở giải vô địch lớn, nhưng tôi đã cố gắng giành lại nó ở đó và tôi trở lại chức vô địch này. Có rất nhiều lỗ để chơi.

“Vào cuối tuần, đây sẽ là một bảng xếp hạng khá hấp dẫn theo cách mà sân golf được thiết lập. Họ có nó đúng nơi họ muốn”.

Woods chìm một cú birdie putt 12 foot ở vị trí thứ ba-4, sau đó theo sau là những chiếc ba-lô trở lại. Ông đã tìm thấy con đường thông rơm ngay bên cạnh chiếc tee thứ 11 trên đường tới một con ma túy và chích một quả tee vào Rae’s Creek ở mép thứ ba-thứ 12 trước khi thực hiện một cứu hộ tuyệt vời 18 feet.

Woods nói: “Điều này rất quan trọng, tôi chỉ không muốn bỏ nó. “Tôi nghĩ tôi đã có hai mệnh 5 trước mặt tôi, chúng tôi dự đoán chỉ cần chiến đấu theo cách của chúng tôi để trở lại ngay cả par.Và tôi đã làm cho putt.Và tôi đã không tôi đã không chơi một trong hai par-5 nhưng tôi có hai của họ trở lại. “

Đó là bởi vì Woods đã birdied lỗ parit thứ 14 và par-3 thứ 16, tạo thành nền tảng cho anh ta dù ngang hàng par-5.

Không có dây thần kinh đối với Tiger

Woods đã không đổ lỗi cho những nỗ lực của mình trong thời điểm trở lại chính của mình, trong đó có những lỗ hổng lót sâu trong lòng khán giả, người đã cổ vũ anh ấy ở mọi tee và trở nên im lặng đến nỗi anh ấy có thể nghe tiếng chim hót khi thiết lập putt.

“Tôi thực sự cảm thấy khá tốt,” Woods nói. “Thực hành của tôi đã được thực sự tốt chơi của tôi đã được khá vững chắc.Vì vậy, các dây thần kinh thực sự đã được bình thường.Tôi đã không bay cao.Tôi đã không được jittery, tôi đã không được bất cứ điều đó.

“Tôi đã rất tự tin vào những gì tôi đang làm và tôi đã đạt được một số cú sút sớm.

Thật không may họ không tiếp tục.

Chia Sẻ