web analytics

U19 đội đã sẵn sàng cho vòng chung kết

U19 đội đã sẵn sàng cho vòng chung kết

Các đội đã sẵn sàng tham dự vòng chung kết giải bóng đá U19 quốc gia dự kiến ​​khai mạc vào ngày 6 tháng 3 tại sân vận động Tự Do ở thành phố Huế.

Xem thêm>>Dạy bóng đá

Hầu hết các đội đã phải luyện tập trong dịp Tết (Tết Nguyên đán) để chuẩn bị cho giải đấu.

Huấn luyện viên Vũ Hồng Việt của ĐTQG Hà Nội cho biết đội của ông gần như không có kỳ nghỉ Tết , vì họ muốn bảo vệ danh hiệu của mình.

“Đây không phải là một sứ mệnh dễ dàng vì các đối thủ của chúng tôi rất mạnh, nhưng chúng tôi rất tự tin khi giành danh hiệu”, ông Việt nói.

Viettel cũng đang mong muốn chiến thắng.

“Viettel đã không giành được giải bóng đá U19 quốc gia trong một thời gian dài. Vì vậy, lần này chúng tôi mong muốn đạt được kết quả cuối cùng, “ông Đặng Phương Nam , Tổng giám đốc Viettel cho biết .

Sông Lam Nghệ An cũng quyết tâm thực hiện trong năm nay sau một năm nghèo khó.

Đồng Tháp dự kiến ​​sẽ tỏa sáng tại Huế. Hầu hết các cầu thủ của họ đã luyện tập kỹ năng của họ thông qua National U17 Football Tournament hai năm trước đây mà họ đã thắng.

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cũng là ứng cử viên cho chức danh. Họ được đào tạo bài bản bởi huấn luyện viên Guillaume Graechen.

Sự thành công của đội U21 của HAGL tại giải bóng đá U21 quốc gia hồi tháng 12 năm ngoái sẽ là động lực cho đội U19.

Vòng chung kết sẽ có bảy đội đã vượt qua vòng loại và chủ nhà Thừa Thiên Huế. Nó sẽ chạy cho đến ngày 15 tháng 3.

Sau giải đấu này, các cầu thủ giỏi nhất sẽ được lựa chọn cho đội U19 Việt Nam tham gia giải bóng đá U19 quốc tế tổ chức tại thành phố Pleiku ở tỉnh Gia Lai vào ngày 21-31.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ