web analytics

U19 Việt Nam giành vé tham dự giải bóng đá nữ lục địa

U19 Việt Nam giành vé tham dự giải bóng đá nữ lục địa

Việt Nam đã đặt một vị trí trong trận chung kết giải Vô địch Phụ nữ AFC U-19 do Trung Quốc tổ chức vào năm sau sau khi đánh bại Iran vào chủ nhật trên đất quê nhà.

Xem thêm>>> Hoc bong ro

Người Việt Nam kiếm được sáu điểm sau chiến thắng này trong vòng bảng và sẽ tham gia vào chức vô địch vào tháng 8 năm 2017 với tư cách là những người lãnh đạo nhóm D.

Việt Nam và Iran sử dụng lối chơi mạnh mẽ nhất do tầm quan trọng của trận đấu tại Hà Nội vì họ đã có được ba điểm và một điểm tương ứng.

Trong nhóm ba đội Nhóm D, người Việt Nam đã định tuyến Ấn Độ 4-0 vào ngày 4 tháng Mười Một trong khi người Iran ghi 1-1 trong trận gặp người da đỏ hai ngày trước đó.

Hai bên đã tổ chức một cuộc trình diễn tấn công bởi vì những người chiến thắng sẽ tiến tới vòng chung kết của cuộc thi lục địa.

Họ đã tấn công liên tục về phía đồ gỗ của nhau nhưng không thể ghi được bàn thắng nào trong hiệp đầu tiên.

Phút thứ hai hiệp hai, tiền đạo Nguyễn Thị Nu mở tỉ số cho đội chủ nhà sau một pha phối hợp đẹp mắt với Trần Thị Nhung.

Xem thêm>>> Học hè 2017

Tiếng Việt sau đó đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trước khi chuyển tới Tuyết Ngân đã ghi bàn thắng thứ hai vào phút thứ 93 .

Việt Nam đã có 6 điểm và lọt vào vòng chung kết với Australia (đội A giành chiến thắng), Uzbekistan (đội B thắng lợi), thống trị Nhật Bản, năm 2015 chạy trốn Bắc Triều Tiên, giành ngôi vô địch thứ ba Hàn Quốc, và chủ nhà Trung Quốc.

Người chiến thắng nhóm C vẫn chưa được xác định.

Giải vô địch phụ nữ U-19 AFC 2017 sẽ là phiên bản thứ 9 của Giải vô địch phụ nữ U-19 AFC, một giải đấu kéo dài hai năm do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức cho các đội tuyển quốc gia dưới 19 tuổi.

Chia Sẻ