web analytics

U23 Việt Nam hòa 1-1 với U23 UAE trong trận giao hữu

U23 Việt Nam hòa 1-1 với U23 UAE trong trận giao hữu

Hà Đức Chinh đã giúp Việt Nam có được trận hòa 1-1 với UAE trong trận giao hữu vào Chủ nhật tại sân vận động Thống Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cả hai đội bắt đầu với ý định tấn công nhưng đó là những vị khách nắm quyền kiểm soát trận đấu, mặc dù không thể phá vỡ một hàng phòng ngự vững chắc của Việt Nam trong nửa đầu.

Cơ hội đầu tiên thực sự đã rơi xuống sân nhà sau năm phút, nhưng tiền vệ Huỳnh Tấn Sinh đã có pha đánh đầu của anh ấy bởi Mubarak Al Ameri trong bàn thắng của UAE.

Bài viết>> Luật bóng đá sân 7

Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng và Hà Đức Chinh đều đã thử nghiệm Al Ameri, nhưng anh vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

UAE trông nguy hiểm thông qua Alkhabeel Almehrzi và Yahya Ali Said Alghassani, nhưng cả hai đều thất bại trong việc nhắm mục tiêu đã tìm được vị trí tốt.

Tiền đạo Chinh đã cho thấy lý do tại sao anh không được chọn vào vòng loại World Cup của đội tuyển quốc gia khi bỏ lỡ ít nhất ba cơ hội cho Việt Nam trong hiệp một.

Chỉ năm phút sau giờ nghỉ, UAE đã mở tỷ số sau một sai lầm của đội chủ nhà.

Hậu vệ Lê Ngọc Bảo bị mất bóng trước vòng cấm của anh ấy và bất chấp những nỗ lực của Nguyễn Đức Họ để giải quyết tình huống nó rơi xuống Salem Al Zaabi, cú dứt điểm quá mạnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Hai phút sau, chính Chinh đã tìm cách sửa đổi với bộ cân bằng.

Nguyễn Hoàng Đức thả bóng vào trong hộp và Almehrzi đánh giá sai chuyến bay của mình cho phép Chinh gật đầu vào lưới trống.

Cả hai đội đã thực hiện tám sự thay thế khi các trò chơi thân thiện cho phép, nhưng điều đó dẫn đến một trò chơi rời rạc.

Đội chủ nhà không thể tạo ra bất kỳ mối đe dọa thực sự nào, và UAE có thể đã có biệt danh gần chết với một cú sút trúng cột dọc tay phải từ Ali Ismail Alijunaibi sau khi anh ta phá tan hàng phòng ngự Việt Nam ở phút 86.

Xem thêm>> Hướng dẫn kỹ thuật bóng đá đường phố

Trận giao hữu là một phần trong quá trình chuẩn bị của các đội cho Giải vô địch U23 châu Á sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 1 tới.

Hai bên sẽ gặp lại nhau ở vòng bảng, nơi họ đã được rút ra ở bảng D với Bắc Triều Tiên và Jordan.

Chia Sẻ