web analytics

Úc cần phải cảnh giác với Việt Nam

Úc cần phải cảnh giác với Việt Nam

Tiền đạo Việt Nam Huỳnh Như là một trong ba cầu thủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã cảnh báo Australia nên thận trọng trước Cup châu Á của Phụ nữ tại Jordan.

Xem thêm: Học bóng đá

Việt Nam sẽ chơi trong giải đấu, bắt đầu vào đầu năm tới, ở bảng B, với Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trên trang web của họ, AFC đã viết, “Sau khi ghi được sáu bàn thắng trong ba trận đấu trong quá trình chuẩn bị, Huỳnh Như đã đặt đòn bẩy và đã củng cố vững chắc mình như một tiền đạo để được sợ tại Asian Cup Phụ nữ 2018.”

Như đã giành được bức tượng “Quả bóng Vàng” năm ngoái cho nữ ca sĩ nữ xuất sắc nhất năm 2016, và nhằm giành cô vào năm nay.

Tài năng của cô không chỉ được công nhận trong giải đấu nội địa, mà còn ở cấp độ khu vực và lục địa.

“Tiếp tục những bàn thắng tuyệt vời của mình, cô đã dẫn dắt từ phía trước để giúp đội của cô giành được huy chương vàng tại SEA Games. Bằng cách giành được chiếc cúp vàng nữ 2016, vinh dự bóng đá cá nhân cao nhất của Việt Nam, hình thức của cô đã đạt được bước nhảy vọt và cô không nhìn lại. AFC cho biết thêm, mặc dù tầm vóc ngắn, cô ấy chỉ đạt được bóng chày, và sức mạnh và mắt của cô ấy cho mục tiêu sẽ làm cô ấy trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với bất cứ phòng thủ nào.

Hai cầu thủ khác, những người có thể đe doạ Australia, hậu vệ năm ngoái là hậu vệ Saki Kumagai của các nhà vô địch bảo vệ Nhật Bản, và tiền vệ Ji So-un của Hàn Quốc.

Xem thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ