web analytics

VFF phó chủ tịch Đức ra khỏi ghế nóng

VFF phó chủ tịch Đức ra khỏi ghế nóng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Phó Tổng thống Đoàn Nguyên Đức đã xác nhận ông từ chức sau khi đội U22 bị thua trong các trận đấu tại Đông Nam Á đang diễn ra tại Malaysia.

Đội bóng, được cho là đội hình xuất sắc nhất của Việt Nam và đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất, được kỳ vọng sẽ mang danh hiệu SEA Games đầu tiên của họ vào tháng 8 này.

Đức, ông chủ của Hoàng Anh Gia Lai FC đã cung cấp cho 6 cầu thủ trong đội, cho biết trước giải đấu, ông sẽ từ chức khỏi vị trí hiện tại của mình nếu Việt Nam không giành chiến thắng.

Ông cũng đề nghị các thành viên khác của VFF cũng làm như vậy.

Vào ngày thứ Năm, Việt Nam đã bị đánh bại 0-3 bằng cách bảo vệ ĐT Thái Lan trong trận đấu vòng loại bảng B và không đủ điều kiện cho vòng knock-out.

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cũng chịu trách nhiệm và từ chức.

Phát biểu với báo Tuổi Trẻ , Đức nói ông sẽ giữ lời và bỏ thuốc lá.

“Tôi không có thời gian để xem trận đấu vì chuyến đi kinh doanh của tôi. Tôi nghe nói về những sai lầm của thủ môn, dẫn đến hai bàn thắng (đối với Thái Lan). Thật là buồn. Tôi biết không ai muốn đánh mất điều đó, nhưng trên thực tế rất khó chấp nhận thất bại như vậy, “Đức nói.

“Tôi đi đây. Tôi đã làm hết sức mình, đi ra ngoài để hỗ trợ các cầu thủ tài năng trong khoảng 10 năm, hy vọng để xem một SEA Games vàng cho Việt Nam. Có vẻ như giấc mơ đã rất gần gũi trong năm nay, nhưng giờ đây chúng ta đã vươn tới tầm tay của chúng tôi “, ông nói.

“Tôi đầu tư vào bóng đá với tình yêu và ý thức trách nhiệm, nhưng cái tên đó vẫn còn khó nắm bắt. Đã đến lúc dành cho người khác, ai có thể làm tốt hơn tôi. “

Đức đã được bầu làm phó chủ tịch của VFF vào năm 2014, phụ trách các vấn đề tài chính.

Các nhà lãnh đạo VFF khác đã không đưa ra bất kỳ phản ứng nào.

Chia Sẻ