web analytics

Vi Thị Hằng giành HCV và lập kỷ lục mới tại ParaGames

Vi Thị Hằng giành HCV và lập kỷ lục mới tại ParaGames

Vietnamese Vi Thị Hằng đã giành được huy chương vàng và lập một kỷ lục mới tại ParaGames ASEAN lần thứ 9 sáng thứ hai ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Hằng đứng đầu giải đấu tự do S7 100m của phụ nữ với thời gian là 1 phút 23,99 giây, vượt qua kỷ lục trước đó là 1: 36,11.

Đồng bạc và bạc đã đến Hatsady Boulaphane của Lào và Pattra Krangphanit từ Thái Lan.

Đồng đội của cô bảo đảm ba vàng, năm bạc và hai huy chương đồng.

Võ Huỳnh Anh Khoa giữ vị trí số 1 trong phong cách thể thao S9 100m nam với thời gian 1: 02.19. Ông đã để lại các đối thủ gần nhất của ông Ahmad Azwari của Malaysia và Anurak Srinarong của Thái Lan xa phía sau trong hồ bơi.

Trong khi đó, Hà Văn Hiệp lại xuất hiện từ phía sau để thống trị dòng chữ ức chế SB3 của đàn ông này 50 m. Anh đã thắng với thời gian 1: 01.83.

Anderson Anak Jamba của nước chủ nhà và Charkorn Kaewsri của Thái Lan, người dẫn đầu trong vài mét đầu tiên, đứng thứ hai và thứ ba.

Việt Nam chiếm ưu thế về sự ồn ào của SB4 ở đàn ông 50m, giành vị trí thứ nhất và thứ hai.

Đứng vị trí vô địch Nguyễn Thành Trung đã không có một khởi đầu tốt, tụt hậu đằng sau đồng đội Danh Hòa của mình trong ba phần tư của cuộc đua. Tuy nhiên, nhà vô địch Châu Á đã có một cuộc chạy nước rút hoàn hảo trong các mét cuối cùng để bảo vệ danh hiệu của mình, đóng gói vàng thứ tư cho Việt Nam, thời gian 49,53 giây.

Hòa đặt thứ hai chỉ 0,68 giây sau. Ye Tun của Myanmar bơi rất gần Trung là thứ ba.

Đỗ Thanh Hải giành được chiếc bạc đầu tiên của Việt Nam trong phong cách thể thao 100m nam S6 với thời gian 1: 24.25.

Ông ta đứng sau Aung Myint Myat của Myanmar, người bơi 1: 15.84.

Lê Thị Trâm kiếm được tiền bạc của mình trong tự do nữ S10 100m. Nguyễn Quang Vượng đứng thứ nhì trong cuộc ôm ức của người đàn ông SB8 50 m. Bạc thứ năm đã đi đến bộ tứ rẽ tự do 4x100m.

Lê Tiến Đạt đứng thứ ba trong tựa 100m tự do của S7, thời gian 1: 18.12.

Lê Thị Dung đứng thứ ba trong tựa game S9 100 m của nữ.

Các vận động viên sẽ tham dự cuộc thi điền kinh và các sự kiện nâng cấp điện vào chiều nay.

Hiện tại, Indonesia đứng đầu danh sách huy chương với 11 huy chương vàng. Malaysia đứng thứ hai với 7 huy chương, trong khi Việt Nam đứng thứ 3 với 4 huy chương. Tất cả các huy chương vàng của Indonesia và Việt Nam là từ bơi lội, trong khi Malaysia lọt danh hiệu đi xe đạp.

S6,7,9, SB3, 4, 8 là các loại phân loại bơi khuyết tật dùng để phân loại bơi lội dựa trên mức độ khuyết tật của chúng.

Chia Sẻ