web analytics

Việt Nam chiếm ưu thế trong giải vô địch cờ vua thế giới

Việt Nam chiếm ưu thế trong giải vô địch cờ vua thế giới

Việt Nam đã bảo đảm hai nơi bổ sung trong năm 2017 Chess World Cup (nam thể loại) và World Chess Championship của 2018 phụ nữ sau khi Zone 3.3 giải đấu trình độ kết thúc vào ngày 05 tháng 3 tại Philippines.

võ thị kim phụng
Võ Thị Kim Phụng đã được trao tặng với cầu cảng duy nhất của Zone 3.3 tại World Chess Championship của 2.018 phụ nữ.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Trong các Mở phần (nam giới), tay vợt số 2 của Việt Nam Nguyễn Ngọc Trường Sơn (Elo 2629) đã thu hút với Megaranto Susanto của Indonesia ở vòng cuối cùng để kết thúc ở vị trí thứ hai với bảy điểm, đằng sau Yeoh Li Tian của Malaysia do phụ.

Cả Sơn và Tian đã đủ điều kiện cho 2017 Chess World Cup như hai Đội đầu của phần này của nam giới.
đồng đội của con trai của Nguyễn Văn Huy và Nguyễn Anh Khôi hoàn thành thứ sáu và thứ 13 toàn với 5,5 và năm điểm, tương ứng.

Trong hạng mục nữ, Việt Hoàng Thị Bảo Trâm bỏ lỡ trên vé địa đới duy nhất để vô địch thế giới năm 2018 sau khi thất bại trong việc bảo vệ triều đại của mình, kéo dài trong hai phần ba giai đoạn cho tới trận đấu cuối cùng của trận đấu.

Trâm đã được tổ chức với một tie bởi Secopito Catherine (Philippines) trong vòng 9, do đó kết thúc ở vị trí thứ hai với 6,5 điểm, một nửa điểm dưới đây đồng đội Võ Thị Kim Phụng, người giữ vị trí đầu bảng tổng thể cũng như các bến chỉ 2018 Giải vô địch thế giới sau trận cuối cùng vòng chống Sukandar Irine Kharisma (Indonesia).

Trong khi đó, cầu thủ nữ hàng đầu của Việt Nam Phạm Lê Thảo Nguyên, những người thực hiện vòng 16 ở gần đây 2017 World Chess Championship của phụ nữ, kết thúc ở vị trí thứ tư với 5,5 điểm.

cờ vua hàng đầu của Việt Nam Lê Quang Liêm đã bảo đảm vị trí của mình tại 2017 Chess World Cup là Á hậu của năm 2016 châu Á Chess Championship.

Các năm 2017 Chess World Cup dự kiến cho 01-ngày 25 Tháng Chín tại Tbilisi, Georgia, vẽ sự tham gia của 128 vòng loại.

Chia Sẻ