web analytics

Việt Nam đứng vị trí thứ 16 tại FIFA Futsal World Cup 2016

Việt Nam đứng vị trí thứ 16 tại FIFA Futsal World Cup 2016

Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 16 tại FIFA Futsal World Cup 2016 tại Colombia mặc dù họ đã đánh bại đội tuyển Ý vào sáng Chủ nhật (giờ Việt Nam).

Xem thêm>>> Học bóng rổ

Các cầu thủ Việt Nam đã phải chịu thua 0-2 trước đối thủ Ý trong trận cuối cùng của nhóm C, nhưng hiệu suất của họ đã đủ để đội giành được vé vào vòng sau, trong đó 16 đội hàng đầu sẽ thi đấu với nhau .

Những người đàn ông của Bruno Garcia Formoso đã chơi phòng thủ chống lại Italy, với sự hình thành của đội tuyển Việt Nam được thiết kế chủ yếu để bảo vệ lưới của ĐTQĐ.

Tuy nhiên, trận đấu bắt đầu với một sự khởi đầu mạnh mẽ cho người Việt Nam khi các đối thủ Ý ghi được bàn thắng đầu tiên sau 5 phút đầu tiên.

Xem thêm>>> Hè này cho con học gì

Việt Nam tăng cường khả năng phòng thủ và giữ được lưới của họ cho đến cuối hiệp một.

Ở phút thứ 27 , Ý mở rộng khoảng cách với cuộc đình công thành công lần thứ hai của họ.

Đội tuyển Việt Nam, mặc dù coi đội bóng yếu, đã thành công trong việc bảo vệ lưới của họ trước 13 lần đánh bại đối thủ, trước trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 trước Italy.

Cạnh tranh ở bảng C với 9 điểm cho Italia, tiếp theo là Paraguay với 6 điểm, và Việt Nam, người ghi được tổng cộng 3 điểm.

Mục tiêu của Việt Nam khác biệt nhiều hơn cả Panama và Australia, đội đứng thứ 3 trong bảng A và D, có nghĩa là đội tuyển Việt Nam đã giành được vị trí của mình trong vòng 16.

Xem thêm>>> Học bóng đá

Các đối thủ sắp tới của họ dự kiến ​​sẽ là Bồ Đào Nha hoặc Nga.

Giành vé đầu tiên đến FIFA Futsal World Cup là một thành tựu lịch sử cho đội tuyển futsal Việt trẻ, trong đó xếp hạng 42 nd trên toàn thế giới.

Trong hai trận đầu tiên của họ ở bảng C tuần trước, Việt Nam đã giành chiến thắng 4-2 trên sân Guatemala và thua 1-7 trước Paraguay .

Tổng cộng 24 đội có đủ điều kiện cho giải đấu tại Colombia.

Họ thi đấu trong sáu nhóm bốn từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10.

Chia Sẻ