web analytics

Việt Nam sẵn sàng cho cúp bóng đá Đông Nam Á

Việt Nam sẵn sàng cho cúp bóng đá Đông Nam Á

Việt Nam đã sẵn sàng để tranh giành chiếc cúp tại AFF Suzuki Cup 2016 diễn ra vào cuối tuần này, các thành viên của đội nói khi họ đến Myanmar vào thứ ba.

Xem thêm>>> Học hè 2017

Ngay sau khi đến Yangon, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã có các cầu thủ của mình trải qua một buổi tập nhẹ để làm quen với sân vận động Aung Sang, nơi họ sẽ chơi trận mở màn với chủ nhà vào chủ nhật.

Giải AFF 2016 do Suzuki tài trợ và chính thức được gọi là AFF Suzuki Cup 2016 là ấn bản lần thứ 11 của AFF Championship, giải vô địch bóng đá của các quốc gia liên kết với Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF).

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12, với các giai đoạn nhóm do Myanmar và Philippines tổ chức và các trận bán kết được tổ chức tại các quốc gia tiến bộ.

Việt Nam thuộc nhóm B với Myanmar, Malaysia và Campuchia, trong khi nhóm A bao gồm Philippines, Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Xem thêm>>> Hoc bong ro

Sau khi mở cửa với Myanmar, Việt Nam sẽ chơi Malaysia vào ngày 23/11 và Campuchia vào ngày 26/11. “Chúng tôi đã sẵn sàng và đã đến lúc phải hết sức để giành chiếc cúp vô địch tại AFF Suzuki Cup 2016”, tiền vệ Vũ Minh Tuấn nói Thay mặt cho đội.

Sau buổi tập huấn hôm thứ Ba, thủ môn Tuan Linh cho biết cả đội đều cảm thấy tuyệt vời ở Myanmar, nhờ thời tiết thoải mái, chỗ ở và thực phẩm.

“Chúng tôi đang hướng tới việc mở cửa với Myanmar,” ông nói.

Thái Lan là nhà vô địch tổ chức giải vô địch hai năm một lần.

AFF Cup cho đến nay chỉ giành được 4 chiến thắng, với Thái Lan và Singapore cả hai đều là người chiến thắng 4 lần trong khi Việt Nam và Indonesia từng giành chiến thắng một lần.

Chia Sẻ