web analytics

Việt Nam thua 0-3 trước Nhật Bản

Việt Nam thua 0-3 trước Nhật Bản

Phép lạ của Việt Nam chạy vào năm 2016 dưới quyền 19 AFC Championship đã chính thức kết thúc vào tối thứ Năm trong một trận thua 0-3 trước Nhật Bản trong trận bán kết ở Bahrain.

Xem thêm>>> Học bóng rổ

Sự thất bại không có gì đáng ngạc nhiên đối với đội tuyển Việt Nam, với trận đấu đêm qua là lần xuất hiện đầu tiên của họ, trong khi đó nó đánh dấu thứ 14 cho Samurai Blue trẻ.

Nhật Bản dễ dàng chiếm ưu thế trong trận đấu mặc dù huấn luyện viên Atsushi Uchiyama đã có tới 10 cầu thủ thay thế trong trận tứ kết.

Người Nhật nắm giữ vị trí thống trị ở phút thứ sáu với mục tiêu của Takeru Kishimoto, tiếp theo là một người khác từ Shunta Nakamura chỉ sáu phút sau đó. Minutes vào hiệp hai, Nakamura tăng gấp đôi số điểm và giải quyết trận đấu.

Chênh lệch này sẽ mở rộng nếu không phải là một số tiết kiệm đáng kể, bao gồm cả một cú sút phạt vào phút thứ 28 bởi thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Huấn luyện viên của Việt Nam, Hoàng Anh Tuấn, giải thích rằng đội của anh đã bị buộc vào một bài tập hạn chế thiệt hại sau khi chia tay hai bàn thắng sớm.

“Vào cuối ngày, đội bóng mạnh hơn đánh bại đội yếu hơn,” anh nói với trang web của AFC.

“Tôi đã nói với các cầu thủ của tôi trước trận đấu rằng Nhật Bản rất mạnh và hôm nay chúng ta đã chứng kiến ​​cả cuộc tấn công lẫn phòng thủ của họ.

Xem thêm>>> Khóa học hè

“Các cầu thủ của chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng họ đã mệt mỏi, cả tinh thần lẫn thể lực.”

Huấn luyện viên Việt Nam thừa nhận thất bại của Nhật Bản minh họa “khoảng cách về chất lượng” giữa các đội.

“Trong năm tới và U-20 World Cup, chúng tôi có nhiều điều để cải thiện. Tôi có thể liệt kê chúng, nhưng chúng tôi cần thời gian, “ông nói.

Bốn đội hàng đầu tại cuộc thi U-19 AFC sẽ tham dự 24 người tham dự tại FIFA U-20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 5.

Đây sẽ là Cúp Thế giới đầu tiên của một đội tuyển quốc gia Việt Nam và kết thúc năm 2016 U-19 AFC Championship khi các trận bán kết lần đầu tiên đã là thành tích lịch sử của bóng đá quốc gia.

Trận đấu vô địch sẽ được thực hiện bởi Nhật Bản và Ả-rập Xê-út, người đã giành chiến thắng 6-5 trong trận bán kết với Iran vào ngày 30 tháng 10.

Đây sẽ là trận chung kết thứ bảy của Nhật Bản, mặc dù họ vẫn chưa giành được chiến thắng. Trận chung kết gần đây nhất của họ đã thất bại ở Bắc Triều Tiên vào năm 2006.

Nhưng lần này, huấn luyện viên Uchiyama của Nhật nói rằng ông không “thực sự nghĩ về lịch sử quá nhiều.”

Ông nói với trang web của AFC: “Đối với các cầu thủ, đây là lần đầu tiên họ tham dự trận chung kết, quá khứ là quá khứ”.

“Chúng tôi đã chơi bóng tốt trong suốt giải đấu, nhưng Saudi Arabia cũng đã thành công trong việc tham gia trận chung kết. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. “

Chia Sẻ