web analytics

Việt Nam thua Nhật Bản tại Asian Cup

Việt Nam thua Nhật Bản tại Asian Cup

Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam bị mất chức vô địch Nhật Bản 0-4 trong trận mở màn của Nhóm B của Asian Cup AFC Cup Jordan 2018 vào thứ bảy.

Trò chơi được tổ chức tại sân vận động King Abdullah II ở Amman, Jordan.

Chỉ mất 3 phút để Asako Takakura mở điểm cho Kumi Yokoyama, người đã đánh bại đội bóng kém người Việt Nam để đánh bại Đặng Thị Kiều Trinh từ 15 mét.

Nhận được sự mất mát sớm, Việt Nam phản ứng bằng cách tấn công nhanh chóng. Tuy nhiên, với sức mạnh và chiến thuật thể lực tốt hơn, Nhật Bản dễ dàng chiếm ưu thế trong trận đấu và duy trì áp lực đối với đội tuyển Việt Nam.

Vào phút 17 , tiền vệ Emi Nakajima tăng gấp đôi số điểm cho Nhật Bản.

Nhật Bản vẫn tiếp tục đe doạ, nhưng Việt Nam đã có thể ngăn được triều, phần nào, và tồn tại cho đến nửa thời gian mà không bị tụt lại phía sau.

Sau khi nghỉ, Việt Nam đã làm việc chăm chỉ để chống lại các cuộc tấn công của đội Nhật Bản.

Trong trận đấu thứ 53 , nhận được đường chuyền từ Emi Nakajima, Mana Iwabuchi đánh đầu chính xác cú sút của thủ môn Trinh nhưng cú sút trúng xà ngang.

Chỉ bốn phút sau , Iwabuchi vẫn là kẻ hủy diệt chính, nâng điểm số lên 3-0 cho Nhật Bản.

Sau đó, HLV Mai Đức Chung đã thay thế cầu thủ và thay đổi chiến thuật để thu hẹp khoảng cách.

Tuy nhiên, tiền đạo Tanaka Mina, người thay thế Yokoyama ở phút 63, đã thêm tên của mình vào bảng điểm ở vị trí thứ 66 sau khi thủ môn Trinh bắn trúng Aya Sameshima, đi thẳng vào con đường của cô.

Hai phút sau , Việt Nam đã có cơ hội để mở tỉ số, nhưng tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung đã không đánh bại thủ môn Ayaka Yamashita.

“Đội hình của chúng tôi không tốt, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức,” huấn luyện viên Chung nói.

“Chúng tôi đã thua Nhật Bản, một đối thủ đáng gờm, tôi không phàn nàn về bất cứ điều gì, trong trận đấu tiếp theo với Australia, tôi sẽ cố gắng hơn nữa”, Chung nói thêm.

Trong một trận đấu khác ở bảng B, Hàn Quốc đã đánh bại Australia.

Ngày 10 tháng 4 , Việt Nam sẽ đối mặt với Australia.

Chia Sẻ