web analytics

Việt Nam vs Thái Lan trong giải M150 Cup

Việt Nam vs Thái Lan trong giải M150 Cup

HLV Park Hang-seo của Việt Nam và Zoran Jankovic của Thái Lan cho biết chiến thắng trong một giải đấu thân thiện không quan trọng nhưng họ muốn giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba tại Buriram.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Hai đội bị thua lỗ bất ngờ trong trận đấu vòng bảng cuối cùng của họ vào thứ Tư mặc dù cả hai đều có một cơ hội lớn để chơi trong trận chung kết.

Ông Park nói rằng ông biết rằng Việt Nam đã thua 0-3 trước Thái Lan trong vòng đấu thứ 29 của Đông Nam Á vào tháng Tám năm ngoái, nhưng ông quan tâm đến hiệu suất của Việt Nam hôm nay.

Ông cũng nói thêm rằng mục tiêu của Việt Nam là trận chung kết giải vô địch bóng đá châu Á U-23, do đó kết quả chống lại Thái Lan không quan trọng, nhưng chiến thắng sẽ tốt.

Ông nói các cầu thủ của ông đã chuẩn bị tốt để giành chiến thắng và mặc dù họ đã mất với họ, họ không sợ họ.

Trong trận đấu sắp tới, Park sẽ không thử một đội hình thử nghiệm nhưng lựa chọn đội hình xuất sắc nhất của mình. Họ đã được yêu cầu chơi như một đội có kỷ luật và hạn chế những sai lầm.

Thuyền Trưởng Lương Xuân Trường cũng chia sẻ quan điểm với huấn luyện viên của mình. Ông nói Thái Lan luôn là một nhóm lớn trong khu vực, những người rất khó đánh bại nhưng Việt Nam đã sẵn sàng.

Phát biểu với các phóng viên tại cuộc họp báo ngày hôm qua, Jankovic cho biết đội của ông đã chuẩn bị cho trận đấu sắp tới như mọi khi.

Jankovic nói rằng ông thất vọng với sự mất mát của Thái Lan vào Bắc Triều Tiên hôm thứ Tư nhưng ông có thể tạo cơ hội cho những người chơi không thi đấu một phút duy nhất trong cuộc thi này.

Ông nói Việt Nam không mạnh hơn Thái Lan. Hoặc là Việt Nam hay Uzbekistan có lợi cho đội của anh ấy (để khởi động cho sự kiện tiếp theo) nhưng anh ấy thích chơi ở trận chung kết (với Uzbekistan) và sau đó là trận đấu huy chương đồng (so với Việt Nam).

Người Serbia nói rằng như Việt Nam, Thái Lan tập trung vào giải đấu lục địa vào năm tới. M-150 Cup là một cơ hội để cải thiện phong cách chơi của họ.

Tiền vệ Ratthanakorn Maikami cho biết trận đấu với Việt Nam sẽ rất thú vị. Đây sẽ là một trong những bài kiểm tra cuối cùng của nhóm của ông trước khi họ rời khỏi sự kiện châu Á tại Trung Quốc.

Maikami cho biết Việt Nam là một đối thủ tiềm năng nhưng Thái Lan đã đánh bại họ trong quá khứ. Do đó, không cần phải lo lắng về Việt Nam.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều tại sân vận động I-Mobile. Cuộc chiến cuối cùng giữa Uzbekistan và Nhật Bản sẽ xảy ra.

Xem thêm: Hoc bong ro

Chia Sẻ