web analytics

Võ thuật Việt Nam vào vòng bán kết vô địch thế giới

Võ thuật Việt Nam vào vòng bán kết vô địch thế giới

Hai vận động viên Việt Nam đã đặt bến vào trận chung kết ngày 11 tháng 5 của Liên đoàn Bóng rổ Thế vận nghiệp Muaythai đang diễn ra tại Minsk, Bêlarut.

Nhà vô địch thế giới sáu lần vô địch Nguyễn Trần Duy Nhất đã đánh bại Anass Hibaoui của Morocco trong vòng 8 trận gần nhất trong hạng mục U60kg nam.

võ thuật việt nam

Nhà vô địch bảo vệ sẽ đánh bại Artsem Vinnik của nước chủ nhà, người đã giành chiến thắng trước Yerkanat Ospan của Kazakhstan, trong vòng tiếp theo.

Xem thêm >> học bóng rổ

Năm ngoái ở Thụy Điển, Nhất đã vượt qua Mirbek Sartkalmokov của Kygryzstan trong trận chung kết để giành danh hiệu thứ sáu liên tiếp.

Đồng đội của anh Lê Đức Hoàng cũng đã tìm được một vị trí trong trận bán kết, đánh bại Anton Govorukha của Nga trong bể bơi nam giới U48kg.

Đối thủ tiếp theo của anh sẽ là Yiu Tat Fai của Hong Kong, người đã đánh bại Saad Makouar của Ma-rốc trong trận đấu cuối cùng tám.

Việt Nam đã cử bảy đại diện sang Belarus, trong đó có ba người là phụ nữ.

Tuy nhiên, sau ba ngày tranh tài, chỉ có Nhất và Hoàng đã tiến vào vòng bán kết.

Xem thêm >> học bóng đá

Huấn luyện viên Giáp Trung Thắng cho biết giải đấu này là một sự kiện quan trọng giúp các vận động viên Việt Nam khởi động cho Thế vận hội Đông Nam Á sắp tới tại Malaysia vào tháng Tám.

Các vận động viên cũng thu thập điểm từ cuộc thi này, có thể giúp họ đủ điều kiện cho Thế vận hội tại Ba Lan vào tháng Bảy. Các huấn luyện viên hy vọng máy bay chiến đấu của ông sẽ giành được ít nhất một huy chương vàng ở Minsk.

Các giải vô địch, được trong năm thứ 16, khởi động vào ngày 5 tháng 5 và sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 5.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Chia Sẻ