Arsenal phải chiến thuật phòng thủ tốt

Arsenal phải chiến thuật phòng thủ tốt

Tiền đạo của Arsenal Alex Iwobi tin rằng Pháo thủ phải tập trung vào sự bảo vệ phòng ngự nếu họ có được một kết quả chống lại Manchester City.

Phía Arsene Wenger đối mặt với một chuyến đi đến bàn toppers vào ngày chủ nhật, với phía lăm điểm Pep Guardiola rõ ràng ở đầu bảng xếp hạng Premier League.

Tuy nhiên, quốc tế Nigeria vẫn lạc quan rằng Arsenal có chất lượng để làm tổn thương City, người đã thắng 14 trận cuối cùng trong tất cả các cuộc thi.

“Các cầu thủ tấn công chúng ta phải luôn luôn tạo ra cơ hội và sẽ có thể để có được một vài bàn thắng nhưng chúng ta cần phải thắt chặt để bảo vệ đặc biệt là với một đội bóng như Man City,” Iwobi nói trên website của Arsenal.

“Họ đang lớn đi về phía trước, họ đã nhận được rất nhiều bàn thắng cho vui và họ rất nguy hiểm đi về phía trước vì vậy chúng tôi phải chiến thuật giỏi phòng thủ.

Iwobi đã làm cho chỉ có bốn lần ra sân ở Premier League mùa này, gợi ý rằng HLV Arsene Wenger đã nói với anh ta để làm việc trên sản phẩm cuối cùng của ông và tỷ lệ công việc phòng thủ.

“Các ông chủ luôn luôn nói cho tôi để kiếm được chỗ của tôi trở lại, tôi đã làm việc chăm chỉ phòng thủ và cũng thêm mục tiêu và hỗ trợ cho trò chơi của tôi mà tôi đã cố gắng để làm,” ông nói thêm.

“Vì vậy, tôi đã làm việc trên đó đặc biệt là trong mùa giải trước.

“Đó là cái gì tôi phải thêm vào trò chơi của tôi nếu tôi muốn chơi và để cải thiện trò chơi của tôi về lâu về dài.”

Chia Sẻ