web analytics

Man United đuổi theo mục tiêu phòng thủ

Man United đuổi theo mục tiêu phòng thủ

LIVERPOOL, CHELSEA VÀ ARSENAL TẠI VAZQUEZ

Đã được thông báo rằng Liverpool muốn ký hợp đồng với Marco Asensio từ Real Madrid mùa hè này, giờ đây chúng tôi dự kiến ​​sẽ tin rằng họ sẽ thực hiện di chuyển cho một kẻ tấn công Real khác. Có vẻ như không eh.

– Xem ngay: Học bóng đá thiếu nhi

Tờ báo Tây Ban Nha Marca đề cập đến câu chuyện Asensio, nhưng cũng nói rằng Jurgen Klopp muốn ký Lucas Vazquez. Vazquez có thể sẽ gặp khó khăn trong những phút đầu tiên tại Bernabeu mùa này, và được cho là có hứng thú với những đề nghị từ bên ngoài Tây Ban Nha.

Marca cũng cho rằng Liverpool sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh của Vazquez từ Arsenal và Chelsea. Chắc chắn Arsenal có đủ lựa chọn tấn công bây giờ, và chắc chắn Chelsea sắp xếp ra tình huống quản lý đẫm máu của họ?

Không có đề cập đến phí chuyển nhượng có thể có trong bài viết, nhưng Vazquez là 27. Chúng tôi sẽ có một đâm trong bóng tối ở £ 35m.

TORREIRA LÀ CÁCH ĐẾN ARSENAL
Tên của Lucas Torreira đã được liên tục liên kết với Arsenal trong hai tuần qua, và chúng tôi đã nói rằng thỏa thuận này gần như được thực hiện trong một vài ngày. Cuối cùng, cuối cùng cũng xảy ra.

Trong sự công bằng, Torreira đã được bận rộn được khá đẫm máu rực rỡ tại World Cup. Anh không phải là trận đấu đầu tiên của Uruguay, nhưng thật tuyệt vời như một sự phòng thủ chống lại Bồ Đào Nha. Đây có thể chính xác là những gì Arsenal cần.

Mail vào ngày Chủ nhật nói rằng Torreira sẽ có giá 25 triệu bảng và cầu thủ 22 tuổi này sẽ được xác nhận là cầu thủ của Arsenal vào tuần tới. Đó là một mức giá hoàn toàn tuyệt vời, được đưa ra bằng chứng chúng ta đã thấy ở Nga.

NGƯỜI ĐƠN VỊ ĐỂ LÀM BONUCCI MOVE
Đó là một tin đồn đã kéo dài trong một hoặc hai ngày, nhưng có vẻ như đang tập trung sau khi lệnh cấm của Milan từ bóng đá châu Âu đã được xác nhận. Manchester United cần một hậu vệ trung tâm và Leonardo Bonucci muốn bóng đá Champions League ở tuổi của mình. ‘Ở tuổi của mình’ làm cho nó có vẻ như anh đã chiến đấu trong chiến tranh.

Mặt trời là người mới nhất để thúc đẩy câu chuyện. Họ nói rằng Milan sẽ buộc phải bán một số cầu thủ để đáp ứng các tiêu chí FFP trong thời gian tới, và rằng Bonucci có khả năng hình thành một phần của vụ cháy nhỏ này. Anh phải trả giá 35 triệu bảng cho Milan mùa hè năm ngoái và bây giờ là 31, nhưng nếu họ có thể kiếm lại tiền thì đó là một lựa chọn thông minh.

Ngoài ra, nó sẽ là tuyệt vời đẫm máu để xem anh ta ở Anh. Mang nó lên.

Và phần còn lại
của Chelsea đã sẵn sàng để bổ nhiệm sếp mới Maurizio Sarri càng sớm càng thứ hai … Burnley đang xem xét cựu West Ham trung vệ James Collins … Fulham được thiết lập để khởi động một nỗ lực 14m £ tươi cho Wolves Winger Ivan Cavaleiro … tiền đạo Swansea Wilfried Bony có thể gia nhập Besiktas… Ruben Loftus-Cheek sẽ được Chelsea tiếp tục thi đấu cho đội bóng đầu tiên trong mùa giải tới.

– Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ