Burnley 0-1 Arsenal

Burnley 0-1 Arsenal

Alexis Sanchez đã tạo ra một hình phạt gây tranh cãi cuối cùng gây tranh cãi để giúp Arsenal giành chiến thắng 1-0 trước Burnley tại Turf Moor.

Xem thêm>>Học bóng đá ở đâu

Clarets đã ghi tên vào đội hình chính thức khởi đầu chiến thắng 2-0 trước Swansea City vào cuối tuần trước, trong khi những du khách đã có một sự thay đổi từ phía người đánh bại Spurs 2-0, với Alex Iwobi thay thế Mesut Ozil không tốt.

Các cuộc trao đổi mở đầu cho thấy cả hai bên đều quan tâm để có được bóng và chơi, với rất nhiều không gian cung cấp cho các tiền vệ tương ứng.

Phút thứ mười, Ashley Barnes nhận được một sự khen thưởng cho một pha phạt bóng, mặc dù có vẻ như là một sự thúc đẩy rõ ràng từ phía sau của Nacho Monreal.

Năm phút sau, Johan Berg Gudmundsson có một nỗ lực chống lại vị trí này, với Petr Cech có lẽ đã liên lạc với cú sút để giữ cho nó ra.

Cuối cùng Aaron Ramsey đã không thể vượt qua được khung thành một cú chuyền chéo hoàn hảo từ trái sang trái của Alexandre Lacazette, trong khi một đường chuyền dài từ Monreal tung bóng chệch khung thành.

Bảy phút trước khi phá vỡ Cech tung ra một Robbie Brady tự do đá từ 25 ra ngoài, như nửa đầu kết thúc không bàn thắng.

Năm phút sau, nhà cầm quân Nick Pope hạ gục ngay lập tức để đối phó với một cầu thủ 20 yarder từ Lacazette bận rộn, trong khi Cech phải đưa một chiếc xe tăng hạng nặng Gudmundsson ngay trước khi đánh dấu giờ.

Các du khách đã mang Jack Wilshere vào giữa giai đoạn thứ hai để cố gắng giúp đỡ cho nguyên nhân của họ, với cả hai bên đang đấu tranh để biến những động lực đầy hứa hẹn thành những cơ hội rõ ràng.

Tiền đạo Chris Wood tham gia vào cuộc chiến cho Clarets trong 12 phút cuối cùng, khi trận đấu dường như đang trôi theo một kết luận không bàn thắng.

Tuy nhiên, ngay lúc chết, James Tarkowski bị đánh bại đã đẩy Ramsey lên và Sanchez bước lên để ghi bàn, mặc dù ĐGH đã đi đúng đường.

Xem thêm>>Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ