Drinkwater yêu cầu chuyển nhượng tại Leicester

Drinkwater yêu cầu chuyển nhượng tại Leicester

Danny Drinkwater đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng tại Leicester giữa sự quan tâm từ các đối thủ Premier League của Chelsea.

Tiền vệ người Anh được cho là chuyển sang cầu Stamford Bridge, nhưng đội bóng của West London vẫn chưa phải là người đánh giá Leicester, với khoản phí 25 triệu bảng.

Tuy nhiên, Sky Sports tuyên bố rằng sẽ có một đề xuất rất lớn cho Foxes để cân nhắc bán một trong những ngôi sao của họ trước ngày kết thúc chuyển nhượng hôm thứ Năm.

Chelsea đã hạ cánh xuống tiền vệ Tiemoue Bakayoko từ Monaco mùa hè này nhưng ông Antonio Conte của Blues được cho là một fan hâm mộ lớn của Drinkwater và tin rằng cựu cầu thủ của Manchester United đưa ra một cái gì đó khác với đội bóng của anh ấy.

Drinkwater, người chỉ mới ký hợp đồng bốn năm với Leicester mới, sẽ hợp tác với cựu đồng nghiệp của Foxes, N’Golo Kante, nếu anh ta thực hiện động thái này.

Anh ấy cũng có thể gia nhập đội bóng hiện tại của Leicester, Riyad Mahrez ở London sau khi Chelsea được cho biết đang đàm phán với nhà phát triển với giá 46,5 triệu bảng vào thứ ba.

Chia Sẻ