Fabinho thừa nhận sự tập trung của anh cho Paris St Germain

Fabinho thừa nhận sự tập trung của anh cho Paris St Germain

Fabinho đã thừa nhận sự tập trung của ông không phải là Monaco vì ông đã cân nhắc việc buộc phải di chuyển vào mùa hè tới Paris St Germain.

Tiền vệ người Brazil đã liên kết với PSG chi tiêu lớn cho phần lớn thời gian chuyển nhượng, nhưng khác với nhiều đồng nghiệp của anh trong đội Monaco, đội giành chức vô địch hồi năm ngoái, đã ở lại để bảo vệ giải thưởng.

Anh đã thi đấu trong 10 trận đấu của ASM trong mùa giải này, ghi một bàn thắng trong chiến thắng 6-1 trước Marseille 4 ngày trước thời hạn chuyển nhượng, nhưng anh thừa nhận anh đang cố gắng hoàn toàn cam kết vào thời điểm đó.

Anh nói với Nice Matin: “Trong suốt cửa sổ, thật khó khăn vì tôi không chắc mình có ở lại không. “Tôi đã được gần hơn để lại hơn ở lại.

“Chơi trong bối cảnh đó không tốt. Đầu của tôi là ở nơi khác.

“Vô thức, tôi đã không cho tôi tối đa. Tôi đã không cố gắng để đưa ra một hình ảnh xấu, tôi không thể làm điều đó.

“Tôi đã thất vọng ở cuối cửa sổ nhưng tôi đã chuyển trang.”

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe đã rời khỏi câu lạc bộ tiền đạo cho PSG trong khi các cầu thủ như Bernardo Silva, Benjamin Mendy và Tiemoue Bakayoko cũng ra đi.

Tại một thời điểm Fabinho đã sẵn sàng để đấu tranh cho quyền để làm theo trước khi lựa chọn không để đá thuyền thêm nữa.

“Tôi không thể quên được câu lạc bộ đã hứa với tôi,” anh nói. “Tôi chắc chắn rằng tôi đã đúng và tôi đã nghĩ về chiến đấu vì điều đó.

“Nhưng tôi đã thảo luận với bạn bè, gia đình, đại diện của tôi, đó không phải là một quyết định dễ dàng.

“Hình ảnh nó đã đưa ra không phải là tôi. Thậm chí nếu đó là giải pháp duy nhất, tôi không muốn đụng độ với câu lạc bộ. “

Chia Sẻ