Froome la ó như BMC cạnh Sky

Froome la ó như BMC cạnh Sky

Chris Froome đã bị la ó bởi một phần của công chúng trên đoạn đường bắt đầu nhưng nếu không thích một ngày tuyệt vời trong nhóm thử nghiệm Tour de France vào thứ Hai, nơi Sky đã bị bốn giây bởi người chiến thắng BMC.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Đội Quick Step của đội Bỉ đã đứng thứ ba trong 7 giây nhưng vì Fernando Gaviria bị trượt dọc theo tuyến đường, anh đã thất bại trong việc giành lại chiếc áo vàng của tay đua, được thay thế bởi nhà vô địch đua xe Olympic của Greg, Greg van Avermaet.

“Đó là một cảm giác tuyệt vời và rất tốt cho đội bóng. Tôi có cơ hội giành chiến thắng vào ngày mai và cũng tại Roubaix”, Van Avermaet nói.

Đó cũng là một ngày rất thỏa mãn cho Froome, người Anh gốc Kenya sinh ra đã bỏ qua một số tiếng la ó ở vạch xuất phát và chiếm một số thời gian quý giá mà anh đã thua trong giai đoạn đầu tiên của ngày thứ Bảy.

Đương kim vô địch Froome mất bốn giây để Richie Porte, nhưng mất năm giây so với đối thủ người Anh Adam Yates, tám giây ra khỏi nhà vô địch thế giới Tom Dumoulin của Sunweb, 50 giây ra khỏi Nairo Quintana của Colombia và là 1 phút 11 giây nhanh hơn hy vọng của Pháp Romain Bardet.

Trong khi tay đua hàng đầu của Sky là Geraint Thomas ba giây dẫn trước, người chiến thắng Giro năm 2017 Dumoulin chỉ mất 11 giây, nhưng có lẽ Bardet là người đàn ông có nhiều nụ cười nhất ở giai đoạn này.

“Vì Chúa không bán nó như một cuộc đua hai ngựa bởi vì nó không phải, không phải năm nay,” một nguồn tin thân cận với Bardet nói.

“Nhưng cậu bé chúng tôi rất vui khi đến đây mà không có hai phút bị mắc kẹt bởi chúng tôi bởi Froome”, anh nói về sự thiếu hụt thứ hai của Bardet trong trận đấu.

Bardet đã thực sự cắt một con số hạnh phúc trên dòng sau khi đội AG2R của mình, được xây dựng cho các ngọn núi, đến trong 12 phút 1 giây 15 giây đằng sau BMC.

Bardet chờ đợi ở vạch đích để chào đón từng người trong số các đồng đội anh ta đã rơi vào một cú đẩy cuối cùng điên rồ cho đường dây và ôm họ. “Đội của chúng tôi là sức mạnh của chúng tôi,” Bardet nói.

Đội BMC của Porte đã được dự kiến ​​sẽ bù đắp cho ngày đầu tiên đáng thất vọng của họ khi nhà lãnh đạo Úc của họ sụp đổ.

“Có quá nhiều gió cho tôi,” Porte được chế tạo một chút nói.

“Vì vậy, mất bốn giây tắt Chris (Froome of Sky) là tốt và nó trông giống như một phút off Romain Bardet ít nhất,” lãnh đạo BMC nói.

“Chúng tôi đã được yêu thích và nó là tốt để cung cấp.

“Tôi vẫn hối hận vì đã ném đi 51 giây trong ngày đầu tiên, nhưng có một chặng đường dài để đến Paris.”

Không có gì ngạc nhiên khi Quintana của Movistar, người đã mất một khoảng thời gian khác cho Froome, người mà anh ấy đứng thứ hai trên Tour hai lần.

“Đó là về những gì tôi mong đợi, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ mất một chút để Froome và chúng tôi mất một chút để Froome,” Quintana khô khan nói.

Sky phớt lờ tiếng la ó

Froome đưa vào một buổi biểu diễn hoàng gia vào thứ hai cho thấy sức mạnh trong yên ngựa đã dẫn anh đến bốn chiến thắng Tour de France trước đó, nơi anh thống trị thời gian thử thách và bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình trên núi.

“Đó là một thách thức lớn đối với đội bóng, điều đó thật đáng kinh ngạc đối với chúng tôi”, người đàn ông 33 tuổi, người đã từng nói khi tên của anh ta được công bố trên đoạn đường bắt đầu.

“Mục đích của chúng tôi là dành thời gian tối đa cho tất cả các đối thủ của chúng tôi”, ông nhấn mạnh.

“Nhưng hãy tin tôi, đây không phải là một ngày dễ dàng.”

Hiệu trưởng của đội Dave Brailsford cũng trông rất vui vẻ và thoải mái.

“Trong tình huống này, bạn phải tập trung vào quá trình chứ không phải kết quả. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đều đúng, quên cuộc đua và sống trong giây lát”, anh nói về cách họ giải quyết thử thách.

Khi được hỏi nếu tiếng huýt sáo Froome đang chết dần, anh ta nói có.

“Có vẻ như mọi người vừa mới ra ngoài cho một ngày vui vẻ,” anh nói.

“Rất may, vì có gia đình ở đây.”

– Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ