HN gặp Quảng Nam được gọi là trận chung kết

HN gặp Quảng Nam được gọi là trận chung kết

Trận đấu giữa Hà Nội và Quảng Nam vào ngày mai được gọi là “trận chung kết” của giải bóng đá bóng đá quốc gia khi người chiến thắng có cơ hội giành danh hiệu vô địch.

Khách Quảng Nam đứng đầu bảng với 45 điểm. Đội chủ nhà và nhà vô địch Hà Nội, với ba điểm kém, đứng thứ hai.

Ngày mai trận đấu là của vòng 25 của giải đấu 26-vòng.

Trong trường hợp họ giành chiến thắng, Quảng Nam chắc chắn sẽ giành được danh hiệu V.League đầu tiên, bất kể kết quả của vòng đấu cuối cùng.

Nếu Hà Nội giành được ba điểm, họ cũng sẽ có 45 điểm, cũng như Quảng Nam, và sẽ thay thế họ ở vị trí số 1, và sau đó nhà vô địch sẽ được quyết định ở vòng đấu cuối cùng.

HLV Quảng Nam Nguyễn Văn Phúc đã đặt ra mục tiêu giành được ít nhất một điểm trong trận đấu tại sân vận động Hàng Đẫy. Một điểm sẽ giúp Quảng Nam duy trì vị trí dẫn đầu của họ sau vòng áp chót.

Quảng Nam không có dự phòng mạnh. Họ không có cầu thủ nổi tiếng ngoại trừ đội trưởng Đinh Thanh Trung, một thành viên của đội tuyển quốc gia. Họ đã nhắm mục tiêu một vị trí trong top sáu mùa giải này, đã chơi tốt và đang vying một vị trí ngay bây giờ.

Tuy nhiên, trong trận đấu sắp tới, Phúc sẽ không có tiền vệ Phan Thanh Hưng, người đang bị chấn thương dây chày đầu gối. Người bảo vệ cánh tả Văn Học cũng không thành công trong việc làm đội, bị đuổi khỏi sân vì những thẻ vàng từ những trận đấu trước.

“Mặc dù Hà Nội luôn là một đối thủ khó đối với Quảng Nam, nhưng chúng tôi vẫn muốn có ít nhất một điểm ở đây, để chúng tôi gần hơn với danh hiệu vô địch”, Phúc, người đã đến Hà Nội ba ngày trước để các cầu thủ của mình có thể làm quen với thời tiết và địa hình, cho biết.

Captain Trung cũng thận trọng trong khi nói về trò chơi.

“Hà Nội là chuyên gia bóng ngắn. Đội có những cầu thủ chất lượng cao có thể kiểm soát trận đấu rất tốt. Chơi trên sân nhà cũng là một trong những lợi thế của họ. Nó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng cho chúng tôi “, anh nói.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội cũng đánh giá cao đối thủ của ông.

Nghiêm cho biết lần này không phải lúc nào cũng nhìn xuống Quảng Nam. Họ đã thể hiện hiệu suất tốt nhất của mình và một tinh thần thú vị. Mặc dù là chủ nhà, huấn luyện viên thừa nhận anh ta lo lắng vì Quảng Nam chơi rất tốt trên sân khách.

Trong trận đấu đầu tiên vào ngày 13 tháng 1, Quảng Nam đánh bại Hà Nội 2-1.

Do tầm quan trọng của nó, Thái Lan trọng tài Pummarin Khamruen đã được mời để đánh giá trận đấu.

Khamruen trước đó đã tuyên án các trận đấu của Giải vô địch U19 quốc tế tại Nha Trang vào tháng Tư.

Anh cũng đã kết thúc trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Argentina vào tháng 5.

Trong các trận đấu khác vào cuối tuần này, FLC Thanh Hoá sẽ đón tiếp Sanna Khánh Hoà, và Hải Phòng, huấn luyện viên trưởng Trương Việt Hoàng tuyên bố từ chức sẽ chào đón Hoàng Anh Gia Lai. SHB Đà Nẵng có huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ rời đi vào cuối mùa giải sẽ giải trí cho Sài Gòn. Cựu vô địch Sông Lam Nghệ An sẽ đến Cần Thơ trong khi hạ xuống Long An sẽ gặp người chiến thắng ba lần Becamex Bình Dương và TP HCM sẽ chơi Quảng Ninh Than.

Chia Sẻ