Học bóng đá ở Đống Đa Hà Nội

Học bóng đá ở Đống Đa Hà Nội

Trung tâm Thể thao tuổi trẻ – một trong những Trung tâm đào tạo, dạy bóng đá cho trẻ em tại Thành phố Hà Nội. Bạn ở bất kỳ đâu tại Hà Nội và bạn muốn tìm một địa chỉ dạy học bóng đá trẻ em. Hãy đến với Trung tâm Thể thao tuổi trẻ chúng tôi, con của bạn sẽ được tham gia khóa học với những huấn luyện viên tài giỏi nhất, trang thiết bị hiện đại nhất cùng môi trường học tập lành mạnh nhất. Nếu bạn đang ở khu vực Đống Đa, hãy đến lớp học bóng đá ở Đống Đa do Trung tâm Thể thao tuổi trẻ khai giảng nhé.

Mục đích mở lớp học bóng đá ở Đống Đa cho trẻ em

Khi học bóng đá tại quận Đống Đa hay bất kỳ khu vực nào khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trung tâm thể thao Tuổi trẻ luôn nhằm mục đích chính đó là tạo ra sân chơi an toàn, lành mạnh, nâng cao công tác đào tạo huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp, thúc đẩy niềm đam mê đá bóng của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh hơn mỗi ngày và đặc biệt là bồi dưỡng những kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Đội ngũ Huấn luyện viên của Trung tâm Thể thao tuổi trẻ đều xuất thân từ các trường đại học TDTT với nhiều năm kinh nghiệm, yêu trẻ yêu nghề và nhận được rất nhiều sự yêu mến của các học viên nhí.

Đến với lớp học bóng đá ở Đống Đa của Trung tâm thể thao tuổi trẻ, các bé sẽ được phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp, an toàn và năng động. Bé sẽ trở nên tự tin hơn, có tính kỷ luật cao, kết nối với nhiều bạn bè, kiên trì trong khi làm việc nhóm, thể hiện tinh thần đồng đội cũng như cư xử chuẩn mực hơn.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi để con yêu của mình được phát triển kỹ năng, phát triển thể chất và hoàn thiện tính cách của mình một cách toàn diện nhất khi tham gia lớp học bóng đá ở Đống Đa của trung tâm chúng tôi.

Đăng ký học bóng đá ở Đống Đa như thế nào?

Vào mùa hè nắng nóng, trong thời gian nghỉ hè của mình, các bé thường được bố mẹ cho tham gia những lớp học ngoại khóa, những lớp học năng khiếu và cả những lớp học thể thao để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giúp bé phát triển được kỹ năng của bản thân mình.

Và cứ mỗi mùa hè đến Trung tâm thể thao tuổi trẻ của chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của các bậc phụ huynh đăng ký học bóng đá cho con em mình. Chính vì thế, nếu bạn ở Đống Đa và muốn tìm lớp học bóng đá tại Đống Đa, hãy liên hệ với Trung tâm thể thao tuổi trẻ chúng tôi để tư vấn và đăng ký nhé.

Trước khi quyết định cho bé tham gia học bóng đá ở Đống Đa, các bậc phụ huynh nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ về lịch học cũng như học phí để tìm được lớp học bóng đá tốt nhất và phù hợp nhất với trẻ nhé.

Xem thêm>> Học đá bóng cơ bản

Chia Sẻ