John Degenkolb giành giải Arras-Roubaix

John Degenkolb giành giải Arras-Roubaix

John Degenkolb đã giành được giải Arras-Roubaix lần thứ 9 của Tour de France vào Chủ nhật trước Greg Van Avermaet khi hàng chục trận đấu bị rút và nhiều lần rút tiền được thực hiện cho một cảnh tượng lơ lửng giữa những đám mây bụi trên những khu vực rải sỏi nổi tiếng của nó.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Chiến thắng này đánh dấu sự trở lại hình thành cho người Đức, cựu chiến thắng của Paris-Roubaix, người đã bị đánh bại bởi một chiếc xe hơi ở Mallorca cách đây hai năm.

“Tôi yêu Roubaix,” Degenkolb, một trong sáu tay đua bị thương nặng khi bị một du khách Anh đánh đập.

Van Avermaet tiếp tục giữ chiếc áo vàng của tổng thủ lĩnh trong một ngày khi đội trưởng của ông Richie Porte rút lui sau một mùa thu và các ứng cử viên chính đã kết thúc với nhau.

Bộ ba dẫn đầu đã phá vỡ với 15km để đi và nhanh chóng đồng ý hợp tác thay phiên nhau ở đầu nhóm để khoảng cách giữa các peloton.

Degenkolb luôn luôn có nhiều khả năng của bộ ba để giành chiến thắng sân khấu do kỹ năng chạy nước rút của mình trong khi Bỉ Van Avermaet đã được quan tâm để đưa áo vàng của mình vào núi vào tuần tới.

Degenkolb nói: “Khi chúng tôi rời xa ba người chúng tôi biết tôi có thể đánh bại họ trong cuộc chạy nước rút nhưng tôi không biết liệu tôi có thể theo kịp họ hay không”.

Sân khấu dài 155km với 22km đoạn rải sỏi thô được dự kiến ​​sẽ sản xuất phim truyền hình, và vì vậy nó đã chứng minh.

Romain Bardet đã có một lốp xe phẳng thứ ba trong ngày và mất liên lạc với các peloton chỉ với 5km còn lại khi ông thoát khỏi phần cuối cùng của cobbles.

Chris Froome tấn công tại thời điểm đó và sẽ có sự gia tăng tồi tệ trên các lề đường của Pháp cho nhà vô địch Anh, người đã bị la ó bởi các phần của công chúng trên Tour này.

Froome sau đó bảo vệ di chuyển, trả lời một nhà phê bình trên Twitter: “Tôi không biết @romainbardet có vấn đề gì ?! Chúng tôi không thấy những gì bạn thấy trên TV”.

Đó là một phép màu

Đào sâu bên trong mình Bardet tuy nhiên bằng cách nào đó làm cho nó trở lại nhóm Froome ngay trước khi kết thúc sau một nỗ lực rất lớn mà nhìn thấy hy vọng của Pháp thở hổn hển cho hơi thở.

“Đó là một phép lạ tôi đã làm cho nó trở lại, đó là một phép lạ tôi vẫn còn trong Tour de France,” một bụi bao phủ Bardet nói ở dòng kết thúc.

“Tôi đã có kế hoạch tấn công, để đập vỡ các peloton”, người đàn ông đứng thứ hai trong năm 2016 và thứ ba năm ngoái.

Các câu hỏi sẽ được hỏi về vấn đề lãnh đạo tại Sky sau khi Geraint Thomas bỏ rơi Froome khi một sự cố cơ khí xảy ra với vụ tai nạn chiến thắng bốn lần sau đó.

Thomas bắt đầu một ngày trước đội trưởng đề cử của mình Froome, người cuối cùng đã vật lộn trở lại gói dẫn đầu của riêng mình.

Sagan nhổ đinh và bụi

Áo màu xanh lá cây Peter Sagan, nhà vô địch Paris-Roubaix năm nay sau một cuộc tấn công từ 53km, đã nổi giận với chính mình sau khi một mất hiệu lực khiến anh ta mất một vị trí trong trận thắng.

“Một phần nhỏ, chỉ một, nơi tôi không ở phía trước và tắt họ đi,” nhà vô địch đường đua thế giới nói.

Van Avermaet nói rằng anh ta đã bị nhường cho đội trưởng Porte của mình, nhưng bây giờ được tự do để giành thêm một chiến thắng trên sân khấu nữa.

“Chiến thắng cuộc đua này trong chiếc áo vàng sẽ tạo ra một bức ảnh đáng yêu, anh ấy nói.

“Vì vậy, có lẽ tôi sẽ có được trên sân khấu thứ ba,” đó là một cán chạy vào dãy Alps và trông hoàn hảo cho anh ta.

Vào một ngày hỗn loạn cho đội Movistar của Tây Ban Nha Alejandro Valverde và Nairo Quintana kết thúc với nhóm chính và Mikel Landa đã gây ra một lỗi khủng khiếp, rơi xuống khi chạm vào một chai nước nhưng chỉ mất bảy giây cuối cùng.

Thật ngạc nhiên là Dan Martin, người đã thức dậy cảm giác “nhiều, tốt hơn nhiều” sau vụ tai nạn hôm thứ Bảy, vẫn giữ nhịp độ như Tom Dumoulin.

Các phần thô đã được dự kiến ​​sẽ yêu cầu bồi thường nạn nhân và người đầu tiên không có gì để làm với cobbles như Porte giảm và nhìn để có bị gãy vai của mình, để lại cuộc đua trong nước mắt sau 10km.

Người chiến thắng trong một phong cách ngoạn mục của hai giai đoạn trong quá khứ Hà Lan ace Dylan Groenewegen giảm một nửa chỉ xung quanh sân, nhưng chỉ là một trong hàng chục rides xuống sàn.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ