Klopp của Liverpool ‘thực sự bị bệnh’

Klopp của Liverpool ‘thực sự bị bệnh’

Jurgen Klopp nhấn mạnh rằng anh đã “ốm” trong sự phòng ngự của Liverpool sau khi họ bị Leicester bỏ ra khỏi Carabao Cup.

Shinji Okazaki và Islam Slimani đánh đầu ở hiệp hai để giành chiến thắng 2-0 trước đội chủ nhà sau khi Klopp chiếm ưu thế trước giờ nghỉ giải lao.

Trận đấu bắt đầu khi hiệp 1 kết thúc khi Philippe Coutinho bị rút về Ben Woodburn và Liverpool đánh bại hàng phòng ngự tấn công của họ.

Okazaki thay thế Leonardo Ulloa bị thương sau 53 phút và 12 phút sau đó đã bắn Leicester trước khi tên lửa của Slimani dàn xếp.

Liverpool đã giữ sạch sẽ chỉ trong hai mùa bóng này và đã bị chỉ trích vì đã cho phép các đội nghỉ hưu, và ông chủ Klopp thừa nhận ông đã chán.

Anh nói: “Sau bàn thắng đầu tiên bạn thấy các thủ môn của Leicester tăng lên, đó là một sự khác biệt lớn hơn. Trò chơi thay đổi trong những khoảnh khắc như thế này, bạn có cơ hội để làm điều đó một mình hoặc đôi khi bạn đang ở phía sai lầm và đó là như thế nào.

“Nhưng chúng tôi thừa nhận như thế này, điều đó làm tôi thực sự, thực sự đau ốm.

“Chúng tôi vẫn là một đội bóng tốt, tôi thấy nó, nhưng tiếc là nó không cảm thấy (như thế) vào lúc này vì đó là một cuộc thi cúp. Chúng tôi muốn vào vòng sau và không ai quan tâm đến ai chơi tốt hơn trong hiệp một.

“Câu chuyện của trò chơi này thực sự dễ dàng để nói, chúng tôi là đội bóng tốt hơn trong nửa đầu, chúng tôi chơi bóng đá tốt, chúng tôi đã không ghi bàn, đó là đôi khi một phần của bóng đá.

“Nhưng miễn là chúng tôi thừa nhận những bàn thắng như chúng tôi thừa nhận ngày hôm nay, thì điều đó khá khó khăn.

“Chúng tôi chơi bóng đá thực sự tốt trong hiệp đầu tiên, chúng tôi nên đã quyết định các trò chơi sớm. Chúng tôi có cơ hội lớn, những tình huống kỳ lạ nhưng đó là bóng đá, ít nhất là trong 90 phút.

“Tôi nghĩ là bóng thứ hai sau một quả phạt góc và một lần nữa được ném đá. Tôi bị bệnh vì các mục tiêu như thế này là thành thật, bạn không thể chơi bóng đá và làm được điều đó.

“Leicester bằng cách nào đó đã sống sót trong trận đấu vì chúng tôi không đủ kinh nghiệm. Đôi khi bạn ổn nhưng sau đó bạn cần tập trung cho đến khi kết thúc và ít nhất bạn không cho phép họ ghi điểm … và vâng, họ đã đạt được quá dễ dàng.

“Mục tiêu đầu tiên chúng tôi không đẩy nhau, tôi có thể nói nó một lần hoặc 1.000 lần hoặc bất cứ điều gì – không phải là tốt đẹp để phải thừa nhận những mục tiêu này.”

Chia Sẻ