web analytics

Nghệ An đối mặt với Persija Jakarta

Nghệ An đối mặt với Persija Jakarta

Sông Lam Nghệ An sẽ nghỉ ngơi hầu hết những cầu thủ xuất sắc nhất khi họ gặp Persija Jakarta trong trận đấu thứ hai của bảng C Asian Cup Confederation Cup hôm nay.

– Bạn quan tâm>> Day bong da

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng chỉ có 16 cầu thủ Indonesia. Đội trưởng Quế Ngọc Hải, tiền vệ của đội U23 Phan Văn Đức và tiền đạo người nước ngoài, Michael Olaha, đã ở nhà.

Thắng cho biết anh muốn các cầu thủ này nghỉ ngơi sau khi làm việc chăm chỉ trong bốn trận đấu liên tiếp trong cả hai cuộc thi nội địa và lục địa. Sông Lam Nghệ An sẽ cần năng lượng của họ cho ba giải đấu trong mùa giải này, và Thắng không có nhiều thay thế để thay thế cầu thủ chủ chốt của mình trong trường hợp chấn thương hoặc phạt tiền.

Thắng cho biết đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ trải nghiệm cuộc thi quốc tế để nâng cao kỹ năng của mình.

Sông Lam Nghệ An hiện có 7 điểm và đứng đầu trong nhóm. Họ có cơ hội để tiến vào vòng sau và sẽ có một khoảng cách chính thức trong giai đoạn tiếp theo nếu họ đánh bại Persija Jarkarta, người đã đưa họ 0-0 trong trận đấu đầu tiên tại Vinh City vào tuần trước.

Sông Lam Nghệ An là đội duy nhất ở Đông Nam Á tham gia giải đấu, những người không bị thua lỗ sau 3 trận đấu.

Persija Jakarta, trong khi đó, đứng ở vị trí thứ ba với bốn điểm.

Chơi trên “đất thánh” tại sân vận động Gelora Bungkarno 76.000 chỗ ngồi, phía Indonesia sẽ nhận được sự động viên mạnh mẽ từ những người ủng hộ địa phương. Persija Jakarta đã nâng được danh hiệu Liga 1 lên chín lần. Trước đây được gọi là Siêu League Indonesia, Liga 1 là cuộc thi chuyên nghiệp cấp cao nhất nước.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 6:30 chiều và sẽ được phát trực tiếp trên Fox Sport.

Một trận đấu khác của nhóm sẽ diễn ra giữa Johor Darul Ta’zim của Malaysia và Tampines Rover FC của Singapore ở Johor Bahru lúc 8 giờ 45.

– Bạn quan tâm>> Học bóng rổ

Chia Sẻ