Lớp học bóng đá ở Lê Trọng Tấn Hà Nội

Lớp học bóng đá ở Lê Trọng Tấn Hà Nội

Lớp học bóng đá trẻ em ở Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ khả tín để đăng ký một khóa học bóng đá ở Lê Trọng Tấn cho con em của mình. Tuy nhiên, bạn lại chưa tìm ra được một cơ sở đào tạo bóng đá trẻ nào hội đủ các yếu tố về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Vậy nên, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để được bật mí những thông tin thú vị về một trung tâm dạy học bóng đá trẻ hàng đầu tại Hà Nội.

1, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ và khóa  học bóng đá ở Lê Trọng Tấn

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được thành lập từ năm 2010. Trải qua gần 10 năm phát triển, trung tâm đã xây dựng được mạng lưới đào tạo bóng đá cho trẻ em rộng khắp trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình là điểm đến hấp dẫn nhất cho những bạn trẻ ham mê trái bóng tròn.

Trong số các phân khúc thị trường dịch vụ đào tạo bóng đá trẻ của trung tâm thì hoạt động của lớp dạy học bóng đá trẻ em ở Lê Trọng Tấn được xem là một trong những thế mạnh của trung tâm.

Xem ngay lịch học bóng đá quanh năm>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-da/

Lớp học bóng đá trẻ em ở Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Chương trình dạy học bóng đá của trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các học viên khi tham gia khóa học sẽ được đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ. Các bài học, chế độ tập luyện chơi bóng của học viên nhí đều theo định mức, quy chuẩn từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, sẽ giúp cho trẻ tập luyện và dần dần làm chủ được các kỹ năng chơi bóng căn bản.

Bên cạnh một đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ còn sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn. Với hệ thống các sân vận động khang trang, mặt sân được trải cỏ tự nhiên. Có thể nói, trong số các cơ sở đang tổ chức các khóa học bóng đá ở Lê Trọng Tấn thì những sân tập của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ thực sự là những nơi rất thích hợp để trẻ em có thể thỏa mãn ham muốn học chơi bóng của mình.

2, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ: Địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin

Tham gia lớp học bóng đá trẻ em tại Lê Trong Tấn Hà Nội của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là bạn đã chọn cho con em của mình một môi trường lý tưởng để phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Trung tâm không chỉ dành cho trẻ những khóa học bóng đá chất lượng tốt, mà còn kiến tạo một không gian rèn luyện thể chất, giao lưu bạn bè đầy lý thú.

Môi trường học bóng đá ở Lê Trọng Tấn do trung tâm tổ chức, đào tạo là nơi để trẻ em vừa tập luyện kỹ năng chơi bóng. Đồng thời, các khóa học cũng là nơi để trẻ trau dồi kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm, phối hợp cùng đồng đội. Từ đó, rèn luyện thói quen tôn trọng tập thể, kỹ năng giao tiếp và kết bạn cho các bé thiếu nhi.

Xem thêm>> Lớp học bóng đá ở Hà Đông

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ luôn bảo đảm môi trường học tập, rèn luyện thể thao an toàn, thân thiện cho con em của bạn. Khi gửi con đến các lớp dạy bóng đá trẻ em của trung tâm là bạn đã tạo cho trẻ một sân chơi lý thú, bổ ích. Giúp bé khỏe về thể chất, phát triển lành mạnh về tinh thần.

Với những ưu điểm về chất lượng của một thương hiệu uy tín. Có thể nói, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chính là địa chỉ dạy học bóng đá ở Lê Trọng Tấn tốt nhất mà bạn nên gửi con em đến theo học.

Chia Sẻ