Milos Raonic rút khỏi US Open với chấn thương cổ tay

Milos Raonic rút khỏi US Open với chấn thương cổ tay

Milos Raonic của Canada đã rút khỏi US Open với chấn thương cổ tay trái, số 11 thế giới đã công bố trên Instagram hôm thứ Tư.

Raonic, 26 tuổi, nói trong bài đăng ông đã có một thủ tục vào thứ Tư để loại bỏ “phần xương” mà đã gây khó chịu cho anh ta trong nhiều tuần.

“Tôi có quá nhiều sự tôn trọng đối với US Open và các đối thủ cạnh tranh của tôi để có một chỗ trong trận hòa khi tôi biết tôi không thể nỗ lực hết sức vì chấn thương này”, Raonic viết trên trang web truyền thông xã hội. “Tôi bị nghiền nát để nhớ sự kiện này và một cơ hội để chơi ở phía trước của đám đông New York tuyệt vời, nhưng tôi thực sự không có tùy chọn khác.”

Giải Mỹ mở rộng, Grand Slam cuối cùng của mùa giải, bắt đầu vào thứ Hai tại Flushing Meadows ở New York.

Raonic chỉ là giải đấu mới nhất của giải đấu, trong đó có Rafael Nadal và Roger Federer, nhưng lại bị chấn thương bởi Novak Djokovic, nhà vô địch Stan Wawrinka và Kei Nishikori của Nhật Bản.

Người Canada đã tới vòng tứ kết của giải Australian Open và Wimbledon năm nay, nhưng đã bị chấn thương trong suốt mùa giải.

Sau khi thua trận khai mạc tại Montreal Masters, anh đã rút khỏi giải đấu tuần trước ở Cincinnati.

Trong thông điệp của mình cho người hâm mộ của mình, Raonic nói rằng ông đã trở lại trong phòng tập thể dục, bắt đầu phục hồi chức năng.

“Tôi mong được tham gia tour du lịch khỏe mạnh hơn và kết thúc năm 2017 một cách hợp lý”, ông nói.

Chia Sẻ