Moriya trong số các nhà lãnh đạo LPGA ở Michigan

Moriya trong số các nhà lãnh đạo LPGA ở Michigan

Moriya Jutanugarn, chơi với sự tự tin mới kể từ khi chiến thắng LPGA đầu tiên của cô vào tháng trước, đã có sáu birdies trong sáu-dưới 66 vào thứ năm để tham gia một tie bốn chiều dẫn đầu tại giải vô địch LPGA Volvik.

Moriya, người đã ghi 11 bàn thắng đầu tiên trong năm 2017 trước khi cuối cùng vượt qua chiến thắng đầu tiên của mình tại LA Open, chỉ bỏ lỡ một fairway và đánh 14 trong số 18 green trong điều kiện khi cô ghi bàn thắng đầu tiên của mình vào năm 2018.

Cô đã tham gia trên đỉnh bảng dẫn đầu bởi Caroline Masson của Đức và người Mỹ Danielle Kang và Amy Olson.

“Tôi cảm thấy thoải mái hơn bây giờ, và tất nhiên tôi thích nhìn về phía trước cho người tiếp theo của tôi,” Moriya nói về sự cạnh tranh cho một danh hiệu nghề nghiệp thứ hai.

“Nhưng tôi chỉ muốn đặt nó như một mục tiêu và quay trở lại những gì tôi phải làm mỗi ngày, mỗi cảnh quay, và tôi nghĩ, nó chỉ giống như bắt đầu lại một lần nữa”.

Moriya, người mà em gái Ariya đã giành được giải Kingsmill Championship thời tiết hôm Chủ nhật, cho biết cô đã làm việc chăm chỉ trên một cách tiếp cận đơn giản, cam kết với trò chơi của mình.

“Khá nhiều bạn chỉ cần nhấn shot, đi tìm bóng, nhấn một shot,” cô nói. “Nếu bạn không thực hiện (putt), chỉ cần nhấn một putt.

“Tôi đã có rất nhiều niềm vui ngoài kia”.

Masson xuất hiện với một phần dẫn đầu sau một vòng sôi động bao gồm sáu birdies, một con đại bàng và hai bogeys.

Cô nói cải tiến đưa là chìa khóa.

“Tôi đã chơi tốt tuần trước, và bóng của tôi nổi bật là rất tốt và tôi đã đấu tranh một chút với putts. Chỉ cần thay đổi một vài điều với huấn luyện viên của tôi đầu tuần này và nó dường như làm việc”, cô nói.

“Vì vậy, nó chỉ là tốt đẹp để xem một cặp vợ chồng đi vào và chơi khá vững chắc tổng thể”.

Masson và Moriya chơi trong cùng một nhóm. Họ teed off trên 10 và cả hai nói rằng họ nuôi chim non mà abounded.

Masson, tìm kiếm chiến thắng LPGA đầu tiên của cô kể từ năm 2016, eagled par-five thứ 14, nơi cô ấy cuộn trong một 30-footer.

“Đó là loại putt thực sự tốt đẹp đầu tiên mà tôi đã làm hôm nay”, cô nói.

“Đôi khi nó thực sự có thể đưa bạn vào một vòng thực sự tốt, vì vậy nó đã được vui vẻ để chơi như thế”.

Kang, giống như Moriya, có sáu birdies mà không có một bogey và Olson có bảy birdies chỉ với một bogey.

Thiếu niên Nhật Bản Nasa Hataoka, người đã hoàn thành Á hậu để Ariya trong một playoff tại Kingsmill Championship, là một trong một nhóm bảy cầu thủ một bắn ra tốc độ trên một bảng dẫn đông đúc.

Cô được tham gia bởi Úc Minjee Lee, Jodi Ewart Shadoff của Anh và người Mỹ Megan Khang, Jessica Korda, Lindy Duncan và Morgan Pressel.

Một nửa tá người chơi khác là một cú đánh tiếp theo trên 68.

Đương kim vô địch Feng Shanshan, tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của cô vào năm 2018, đã phải chịu đựng một kết thúc khó khăn không có thật, đã khiến cô bị ràng buộc ở vị trí thứ 104, 2 ngang và 8 cú sút.

Chia Sẻ