Next Media mua bản quyền vòng loại World Cup

Next Media mua bản quyền vòng loại World Cup

Next Media đã mua bản quyền sàng lọc cho trận đấu vòng loại World Cup đầu tiên giữa Việt Nam và Thái Lan vào tháng tới.

Công ty truyền thông kỹ thuật số và thể thao tư nhân đã giành được quyền phát sóng cho trận đấu được mong đợi này với mức phí không được tiết lộ. Họ sẽ tìm một đối tác, có thể là VTV hoặc VTC, để phát sóng trò chơi.

Cuộc cạnh tranh lâu dài giữa Việt Nam và Thái Lan ở Đông Nam Á không bao giờ khiến người hâm mộ ở cả hai bên phấn khích, và cuộc đụng độ sắp tới giữa hai đội trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9 cũng không ngoại lệ.

Tham khảo: Trung tâm dạy bóng đá

Next Media cũng đã mua bản quyền sàng lọc cho các trận đấu trên sân nhà của Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022 và các trận đấu vòng loại Asian Cup 2023.

Đài truyền hình quốc gia VTV trước đây đã cố gắng mua bản quyền cho cuộc đụng độ ở Thái Lan, nhưng nó thấy giá quá đắt.

Trận đấu sắp tới, được tổ chức tại Thái Lan, dự kiến ​​sẽ là một trận đấu khó khăn với Việt Nam đã mất bốn cầu thủ quan trọng vì chấn thương.

Từ lâu được coi là cường quốc bóng đá Đông Nam Á, Thái Lan đã phải lùi về Việt Nam, người đã phát triển mạnh mẽ dưới thời HLV Park Hang-seo để đứng đầu khu vực. Những chú rồng vàng đã giành được AFF Cup vào tháng 12 năm ngoái và đánh bại Thái Lan tại giải đấu King Cup giao hữu vào tháng 6.

Sau trận đấu đầu tiên với Thái Lan, Việt Nam sẽ chơi Malaysia trên sân nhà vào ngày 10 tháng 10. Năm ngày sau, họ sẽ chơi Indonesia trong một môn toán trên sân khách. Vào tháng 11, Việt Nam sẽ chơi hai trận cuối cùng của năm 2019 trên sân nhà trước UAE và Thái Lan.

Tám người chiến thắng nhóm và bốn á quân nhóm tốt nhất của vòng thứ hai sẽ tiến vào vòng thứ ba và tự động đủ điều kiện cho Asian Cup 2023 được tổ chức tại Trung Quốc.

Xem thêm tin bóng đá>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-da/

Chia Sẻ