web analytics

Croatia gặp Nigeria tại World Cup 2018

Croatia gặp Nigeria tại World Cup 2018

Một quả phạt đền của Luka Modric và bàn thắng của Oghenekaro Etebo đã giúp cựu tuyển thủ Croatia giành chiến thắng 2-0 dễ dàng trước Nigeria tại World Cup Group D của họ vào thứ Bảy.

– Xem thêm: Dạy bóng đá

Trong lãnh thổ châu Âu buồn ngủ của Nga ở Kaliningrad – có lẽ nổi tiếng nhất với các địa điểm tên lửa hạt nhân của nó – những đứa trẻ trẻ tuổi của Hy Lạp đã đấu tranh chống lại các kỹ thuật viên tiền vệ của Croatia.

Với các đối thủ Argentina và Iceland chỉ quản lý một trận hòa 1-1 trước đó ở Saransk, cả hai bên đã có cơ hội nắm quyền kiểm soát của D.

Nigeria, biết rằng họ luôn có khả năng đấu tranh giành quyền sở hữu một trung vệ hai của Modric và Ivan Rakitic, là nội dung để ngồi lại và cho phép Croatia đến với họ.

Nhưng họ đã cứng nhắc và được tổ chức tốt, và phần lớn hạn chế sự phân bố của Modric ở hai cánh, nơi quả bóng cuối cùng của Croatia là nghèo.

Sau 10 phút, Juventus nhắm vào người đàn ông Mario Mandzukic đánh bại Ivan Perisic ở rìa khu vực chỉ để Inter Milan tiến lên phía trước.

Croatia, bán kết tại Pháp ’98, đã đấu tranh để sống theo những kỳ vọng cao cả do một sự bối rối của tiền vệ giàu trung vệ, và meekly mất World Cup mở tỷ số 3-1 của họ để tổ chức Brazil bốn năm trước đây.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ