Poch tiết lộ những gì ông nói với Daniel Levy

Poch tiết lộ những gì ông nói với Daniel Levy

Mauricio Pochettino đã bày tỏ sự sẵn sàng của mình để “ở lại 10 hoặc 15 năm” tại Tottenham.

Pochettino được bổ nhiệm làm HLV của câu lạc bộ vào mùa hè năm 2014, và đã kiểm soát được thời kỳ thịnh vượng nhất trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ.

Họ vẫn chưa giành được danh hiệu dưới quyền lãnh đạo của người Argentina, nhưng đã giành được vị trí thứ ba và thứ hai tại Premier League trong hai mùa giải vừa qua – cả hai đều ghi được mức cao kỷ lục Premier League cho câu lạc bộ.

Pochettino đã được nhiều bên ủng hộ, bao gồm cả Paris Saint-Germain và thậm chí cả Manchester United ở một giai đoạn, nhưng anh đã bào chữa cho sự trung thành của anh với Tottenham.

“Chúng tôi đã đến, quan sát, đã cố gắng thấu cảm với người dân và tạo ra một cái gì đó với nhau, vì vậy đó không phải là triết lý của chúng tôi mà là do hai bên thành lập”, ông nói với AS. “Nhưng các quy tắc kết quả. Tottenham là một người khổng lồ ngủ, tôi chỉ nói điều đó với tổng thống Daniel Levy.

“Nhưng với tất cả mọi thứ mà anh ấy đã tạo ra trong 18 năm, trong sáu, bảy hoặc tám tháng, khi sân vận động mới đã sẵn sàng, nó sẽ là một câu lạc bộ hoàn toàn khác so với lịch sử. Đó là niềm tự hào là một phần của tầm nhìn này. “

Trong cuộc họp báo hôm thứ Hai, ông chủ Tottenham đã được hỏi liệu ông có thể một ngày nào đó tự thấy mình đang quản lý Real Madrid hay Barcelona hay không.

“Tôi không thể huấn luyện Barcelona – đó là điều không thể”, ông trả lời.

“Tôi rất hạnh phúc ở Tottenham. Tôi rất thích ở lại 10 hoặc 15 năm ở đây. Nó luôn thuộc về chủ sở hữu hoặc chủ tịch để quyết định xem bạn có phải là người quản lý trong thời gian ngắn hay dài hạn. Nếu anh ta muốn, tôi muốn kí hợp đồng đó. “

Chia Sẻ