Salah đánh bại Ai Cập 2-1 trong World Cup

Salah đánh bại Ai Cập 2-1 trong World Cup

Ảrập Xêút đã giành chiến thắng 2-1 trước Ai Cập khi hai bên rời khỏi giải đấu hôm thứ Hai, thêm vào sự đau khổ của tiền đạo của Arập, Mohamed Salah. kể từ năm 1994.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Trong một trò chơi thường xuyên kết thúc giữa hai đội đã đóng gói túi của họ cho cuộc hành trình về nhà, Salah đặt Ai Cập phía trước nhưng lãng phí một cơ hội vàng để tăng gấp đôi dẫn, cho phép các Green Falcons cơ hội để vuốt theo cách của họ trở lại.

Chiến thắng, được giải quyết bởi pha lập công của tiền vệ Salem Al-Dawsari ở phút thứ 95, có nghĩa là Saudi Arabia đứng thứ ba trong bảng A, ghi bàn duy nhất của họ ở Nga và đặt đằng sau họ một trận mở màn 5-0 trước đội chủ nhà.

Ai Cập đã kết thúc ở vị trí cuối cùng không có điểm, kết quả có thể gây áp lực lên HLV người Argentina Hector Cuper.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt nhưng kết quả đã không đi theo cách của chúng tôi,” Cuper nói với các phóng viên. “Có, chúng tôi đã thua cả ba trận nhưng chúng tôi đã thua hai trận với bàn thua sau 90 phút … Tôi buồn và thất vọng nhưng ở đây tại World Cup, chúng tôi đã chống lại các đội hàng đầu trên thế giới và thậm chí họ cũng thừa nhận bàn thắng. ”

Đó là một lời cảm ơn đáng buồn cho Salah, người đã bỏ lỡ trận đấu mở màn của giải đấu với chấn thương vai mà anh đã chọn trong trận thua cuối cùng của Liverpool tại Real Madrid vào tháng Năm.

Huấn luyện viên của đội Saudi Arabia, Juan Antonio Pizzi ca ngợi đội của mình vì đã không cho Ai Cập không gian họ cần để nuôi Salah, người có vẻ như anh vẫn đang chịu ảnh hưởng của chấn thương.

“Nó ngăn anh ta ngay cả khi chuẩn bị đúng cho World Cup này,” Pizzi nói với các phóng viên. “Tôi nghĩ rằng chấn thương tâm lý của anh ấy cũng khó cho đội bóng của anh ấy, cũng như đối với Liverpool. Tôi nghĩ nó có ảnh hưởng đến cả đội tuyển quốc gia và Liverpool. ”

Đã có sự nhầm lẫn trước khi kick off về việc liệu Salah sẽ chơi khi một bảng đội cho thấy anh ta không trong đội hình xuất phát đã được đăng trên một tài khoản Ai Cập trên Twitter, chỉ để được thay thế vài phút sau đó bởi người khác bao gồm anh ta.

Trước đó vào thứ Hai, Hiệp hội bóng đá Ai Cập đã bác bỏ các báo cáo rằng Salah đang cân nhắc việc nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia sau khi vô tình trở thành một cầm đồ công khai cho lãnh đạo Kremlin hậu thuẫn Chechnya, Ramzan Kadyrov.

Khi Salah mở tỉ số với Saudi Arabia, anh đã chọn không ăn mừng.

– Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ