Southampton thắng 4 -1 Everton

Southampton thắng 4 -1 Everton

Southampton và Everton sẽ cùng nhau tìm cách trở lại với những chiến thắng khi họ gặp nhau tại sân vận động St Mary vào chủ nhật.

Xem thêm>>Dạy bóng đá cơ bản

Các mục tiêu đã trở thành vấn đề chính của Southampton cho đến thời điểm này, vì họ đã ghi được 9 bàn trong 12 trận đấu tại Premier League cho tới nay, và đã thu hút được hai trận đấu trước Burnley và Liverpool.

Sự thiếu hỏa lực này đã góp phần cho cuộc đấu tranh gần đây của Saints, vì họ chỉ giành được 4 trong 20 trận đấu cuối cùng của họ với chiến thắng cuối cùng trước West Brom cách đây một tháng.

Tuy nhiên, câu lạc bộ South Coast đã giành được 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ trước Everton và họ có thể hoan nghênh việc ký hợp đồng với câu lạc bộ Mario Lemina trở lại màn trình diễn trong trận đấu hôm chủ nhật sau chấn thương mắt cá, mặc dù đồng đội Oriol Romeu chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội .

Trận đấu của Everton được cho là lớn hơn Southampton, vì họ là một điểm thấp dưới các vị Thánh trong bảng xếp hạng và chỉ giành được một trong 11 trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi.

The Toffees cũng chưa bổ nhiệm người kế vị lâu dài cho Ronald Koeman, cựu huấn luyện viên David Unsworth, chỉ chiến thắng một trong sáu trận đấu của anh trong một pha lập công tạm thời, trong đó có trận thua 5-1 trước các tay vợt Atalanta Europa League.

Unsworth có thể sẽ làm nên những thay đổi sau thất bại đó, mặc dù một người đàn ông chắc chắn sẽ không có tính năng là Oumar Niasse, người bắt đầu một lệnh cấm hai trò chơi sau khi bị buộc tội lặn để giành chiến thắng trước Crystal Palace cuối tuần trước. Everton

Xem thêm>>Dạy bóng rổ cơ bản

Chia Sẻ