Thật tăng 2 bậc bảng xếp hạng xe đạp Quốc tế (UCI)

Thật tăng 2 bậc bảng xếp hạng xe đạp Quốc tế (UCI)

Người đi xe đạp Việt Nam Nguyễn Thị Thật đã tăng hai bậc trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Đi xe đạp Quốc tế (UCI) lên hạng 34, khiến cô trở thành người châu Á được xếp hạng cao nhất thế giới.

– Xem thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Thật là thứ ba trong một ngày phụ nữ GP Sofie Goos 2018 ở Bỉ cuối tuần qua, trong đó cô hoàn thành 110km trong một thời gian 2: 44,56.

Sự kiện thu hút sự tham gia của 147 tay đua từ khắp nơi trên thế giới.

Thực sự đã giành được cánh cửa Dwars de Westhoek ở Bỉ vào tháng Sáu.

Điều đó, từ tỉnh phía Nam An Giang, thi đấu cho Trung tâm Đi xe đạp Thế giới UCI (WCC), nơi cô được đào tạo ở Thụy Sĩ. Trong quá trình đào tạo, cô sẽ tham gia vào một số giải đấu khác ở châu Âu trong áo WCC để chuẩn bị cho Asian Games 2018 (ASIAD) ở Indonesia vào tháng Tám.

Vào tháng Hai, cô đã đánh bại 26 đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc đua đường dài 106km của phụ nữ tại giải đua xe đường Châu Á và Para Cycling tại Myanmar. Đây là chiếc huy chương vàng đầu tiên được một tay đua nữ Việt Nam thắng trong một chuyến lưu diễn châu Á. Tháng 3, cô giành giải Grand Prix của Crevoisier 2018 tại Les Genevez, Thụy Sĩ. Hai tuần trước đó, người chiến thắng trong trò chơi Đông Nam Á đứng thứ hai trong giải Grand Prix thứ 16 của Chambery tại Pháp.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở đâu?

Chia Sẻ